เมทัล ถูกถามเรื่องมีน้อง

939

เป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ดูแฮปปี้กันสุด ๆ สำหรับคู่ของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม และสาว เมทัล สุขขาว ภายหลังจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดหนุ่มโดม เปิดใจถึงชีวิตหลังแต่งงาน ออกปากชมศรีภรรยาเอาใจใส่ดีมาก ทำหน้าที่แม่บ้านเป็นอย่างดี แม้จะไม่ถนัดเรื่องการทำอาหาร แต่มีความพยายามเกินร้อย คอยโทร. หาคุณแม่เพื่อขอสูตรทำอาหารให้กินอยู่ตลอด พร้อมยืนยันว่าฝีมือสาวเมทัลอร่อยมาก

แน่นอนว่าหลังจาก แต่งงานกันไปได้พักใหญ่ๆแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ แฟนๆที่รักและติดตามคู่นี้ก็อดลุ้นไม่ได้ว่าเมื่อไหร่ทั้งสองคนจะมีทายาทให้ได้เห็นกันสักที ล่าสุดสาวเมทัลก็ได้ลงรูปอวดหุ่นสวยในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งในภาพสาวเมทัล มีหน้าท้องแบนเรียบและสวยงามมากๆ

ซึ่งหลังจากสาวเมทัลลงรูปไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ สวยมากๆ , ชอบมากแซ่บอ่ะ , ชอบความแซ่บในครั้งนี้ , อินเนอร์ดีมาก , ทำไมทำหน้าเซ็กซี่แบบนั้น , น่ารักมากดูไม่เบื่อ , หุ่นเรียวเชียว ฯลฯ แต่มีผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “เมื่อไหร่มีน้องคะ อยากเห็นแล้ว” จากนั้นไม่นานสาวเมทัลก็ได้มาตอบกลับว่า “รอต่อเติมบ้านก่อนค่ะ ตอนนี้พื้นที่ยังไม่ลงตัวค่า^___^” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ให้อย่างมากมาย