นักเเสดงหญิง กับ คอนโด

1,680

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮากันอย่างมาก สำหรับ สาว “วุ้นเส้น” ก็พาแฟน ๆ ครั้งแรกในวันที่ตรวจบ้านขณะกำลังตกแต่ง ซึ่งบ้านหลังนี้เจ้าตัวก็เอาใจใส่เป็นพิเศษ เพราะถือเป็นบ้านที่ตั้งใจจะอยู่ถาวร ซึ่งห้องในฝันที่นักแสดงสาววางไว้คือ อยากได้ห้องที่กว้าง ๆ 200 ตร.ม. ขึ้นไป ทำเลตั้งอยู่ในเมือง ไม่วุ่นวาย และเป็นตึกใหม่ ซึ่งกว่าจะมาลงตัวที่นี่ก็ได้เพื่อน ๆ กว่า 20 คน คอยลงมติกันเลยทีเดียว..จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

โดย สาววุ้นเส้น ก็ลงทุนตรวจเองทุกซอกทุกมุมแบบละเอียดยิบ ไม่มีจุดไหนหลุดรอดพ้นจากสายตาสาวคนนี้ไปได้แล้ว แถมตรงไหนไม่พอใจ ไม่ชอบ เพราะมองว่าแก้ตั้งแต่เริ่มงานดีกว่า ซึ่งก็มีจุดให้ต้องแก้จนได้ กับกระจกสไตล์วินเทจบานใหญ่ที่เจ้าตัวสั่งติดตั้งเอง แต่เมื่อติดแล้วกลับไม่ค่อยชอบใจเท่าไร เพราะดูภาพรวมแล้วไม่สวย สาววุ้นเส้น เลยขอทุบทิ้งเองกับมือ แถมรอบนี้ก็ได้เลือดกลับมานิดหน่อย เพราะโดนแก้วบาดนั่นเอง แต่วุ้นเส้นก็บอกว่าไม่เป็นไร เพราะดูแล้วติดไปก็คงไม่สวย ทุบทิ้งดีกว่า…

สำหรับ คอนโด ดังกล่าวนั้น ตอนแรกให้มาทั้งหมด 5 ห้อง แต่วุ้นเส้นก็ได้ทุบห้องนอน 2 ห้องเพื่อทำเป็นห้องเก็บเสื้อผ้า ห้องแต่งตัว และห้องเก็บของ สมกับเป็นสาวแฟชั่นจริง ๆนอกจากนี้ สาววุ้นเส้น ยังได้เผยว่า บ้านหลังนี้มี หมอช้าง มาช่วยดูฮวงจุ้ยให้ ซึ่งทางอินทีเรียก็แนะนำว่าหากใครต้องการดูนั้นก็ควรให้ดูก่อนตั้งแต่แรก ๆ จะได้ช่วยกันวางแผนได้ ซึ่งที่นักแสดงสาวทำก็โอเค โดยมีการปรับแก้ไขทั้งการเพิ่มกำแพงทำเป็นห้องลับ เนื่องจากตามหลักประตูไม่ควรอยู่ตรงกัน หรือการวางผังห้อง ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ไม่ควรอยู่ติดกัน และวิธีการแก้ไข โดยวุ้นเส้นยังถือฤกษ์ดีเข้าไปอยู่ที่บ้านเป็นครั้งแรกทั้ง ๆ ที่ห้องยังสร้างไม่เสร็จอีกด้วย

เเคปชั่นของสาววุ้น…

กว่าจะได้อยู่ห้องนี้ ต้องเสียเลือดกันเลย อยากรู้ว่า ทำไมเข้าไปดูต่อ ได้ ที่ ช่องYouTube woonsenchannel นะคะ 🦋ไปดูที่ link หน้า bio เลยคะ 🦋

ชมคลิป