โบว์ เม้นต์หลังฟังเพลงใหม่

618

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้มีข่าวใหญ่ ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในแวดวงบันเทิง กับเหตุการณ์ที่ ป๊อบ ปองกูล แต่งงานสายฟ้าแล่บ แต่เรื่องแดงกลายเป็นว่า หนุ่มป๊อบ ยอมรับว่า สร้างโลกไว้สองใบ คบซ้อนผู้หญิงสองคนมาเป็น 10 ปี ก่อนที่จะเลิกรากับ โบว์ แฟนสาวที่เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวด้วยกัน และใช้ชีวิตคู่กับอาจารย์ปลา สาวที่คบกันตั้งแต่สมัยเรียน

ล่าสุดหนุ่มป๊อบ ได้ทวีตข้อความ หลังจากปล่อยเพลงใหม่ ที่ชื่อเพลง Happy Ending ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า “เพลงนี้เป็น 1 ในไม่กี่เพลงของผม ที่ถูกทำจากรั้วในสุดของความรู้สึกส่วนตัว ผมไม่ค่อยใช้ฟังก์ชันนี้ในการทำงานเท่าไหร่ เพราะกลัวมันจะส่วนตัวจนเกินงาม ผมคิดชื่อเพลงนี้ออกตอนสะดุ้งตื่นขึ้นมาเวลาประมาณตอนนี้แหละ บางคนถูกปลุกด้วยความฝันบางอย่าง ฝันดีบ้างฝันร้ายบ้าง แต่ผมถูกปลุกด้วยความจริง”

โดยพบว่า โบว์ อดีตแฟนสาว ได้ทวีตข้อความถึงเพลงดังกล่าวว่า“เพลงเพราะดีนะ” ก่อนที่หนุ่มป๊อบ จะนำมาทวีตต่อว่า“ขอบคุณ #happyending” ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับ

โดย กอนหน้าเพียงไม่กี่วันหนุ่มป๊อบ และ สาวโบว์ ได้ทวีตข้อความเรื่องเกี่ยวกับร้านขนมไทย ที่มีคุณยายคนหนึ่งขายอยู่ เพื่อให้ทุกคนช่วยไปอุดหนุนอีกด้วย บอกเลยว่าแม้ว่าจะจบกันไปแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นมิตรที่ดีต่อกันได้เสมอ