ว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาวเปิดใจเสียงสั่นนาทีฟื้นมาพบซองใส่เงินกว่า 3 แสนหายไป

901

สร้างความทุกข์ให้กับสาวรายหนึ่งเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอเพิ่งเบิกเงินมาจากธนาคาร แต่ด้วยความเหนื่อย เพลียจึงทำให้เธอเป็นลมล้มพับไป กระทั่งตื้นฟิ้นขึ้นมา เธอกลับพบว่าเงินก้อนสำคัญในชีวิตได้หายไปแล้ว

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก โรจน์ โชว์รูม ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความช่วยเหลือว่า ขอความกรุณาช่วยเหลือหน่อยครับเผื่อมีคนเห็น เมื่อวันจันทร์ที่ 18 เวลาประมาณเ 4 โมง 27 นาที นาฬิกา ถนนอิสรภาพ ใกล้อิสรภาพซอย43 แถวๆตลาดวัดลครทำ ครับ แฟนเบิกเงินมา 320000 แล้วเป็นลม ซองเงินสีน้ำตาลหายไป เพื่อนๆคนไหนพอจะผ่านมาเห็นหรือถ่ายรูปถ่ายคลิปไว้ รบกวนส่งมาให้หน่อยครับ เบอร์ติดต่อ 097 1415777

ภาพเหตุการณ์

นอกจากนี้ว่าที่เจ้าสาว เปิดใจเสียงยังสั่นว่า ท้อง 3 เดือน รู้สึกหน้ามืด พยายามจะเดินข้ามถนนให้พ้น แต่ก็ล้ม ถุงเงินก็ร่วง จากนั้นไม่รู้สติอีกเลยว่าเกิดอะไรขึ้น จะต้องไปงานแต่งแล้ว ถุงเงินจะเอาไปที่งาน และกำลังท้อง ต้องเตรียมไว้ให้ลูกด้วย

ด้านว่าที่เจ้าบ่าว เผยว่า เงินทั้งหมดตัวเองเก็บหอมรอมริบมา เงินสินสอด 2 แสน และเงินซื้อของอีก 1 แสน ยังไม่รู้จะทำยังไง กำลังแต่งงานแล้ว มีความหวังจะได้เงินคืน งานแต่งก็ต้องดำเนินต่อ เพราะแจกการ์ดไปแล้ว สุดท้ายหากไม่มีก็ต้องไปกู้ยืมเงิน เพื่อจัดงานแต่งวันที่ 23 พฤศจิกายน นี้ แล้ว

ภาพจาก โรจน์ โชว์รูม

โพสต์ดังกล่าว

คลิป

ขอบคุณ โรจน์ โชว์รูม