เอ็มมี่ ขึ้นรถตำรวจ เสียใจ ธีร์ ไม่ช่วย ลั่นเขามีเงิน8ล้าน

2,300

เรียกได้ว่า เอมมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม เปิดเผยถึงความคืบหน้าและยืนยันในความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่มีเจตนาโกงผู้ใด พร้อมเผยว่าได้รับผลกระทบอย่างมาก หลังเกิดกรณีกงเงินแชร์ และเกิดข้อสงสัยของสังคมว่าเธออาจมีส่วนรู้เห็นจากการโพสต์ขอความช่วยอดีตดาราชาย ธีร์ ภูมิธนะวัชร์

เเละล่าสุด สาวเอมมี่ อมลวรรณ นั้นก็ได้โพสต์วอนขอเงินที่เคยช่วยเหลือ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ คืน หลังต้องใช้เงินก่อนขึ้นศาล เพราะเธอนั้นก็ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากอยู่พอสมควร โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า ถ้าวันนี้เอ็มมี่อยากขอความช่วยเหลือจากพี่ธีร์บ้าง จะได้มั้ยคะ ถึงวันประกันตัวอีกแล้ว ขอตรงนี้ ขอแบบไม่อาย พรุ่งนี้ 21 พฤศจิกายน ต้องประกันตัว วันนี้ เอ็มมี่คนนี้ จะขอความช่วยเหลือจากคนที่เคยช่วยเหลือจะได้มั้ยคะ

ภาพจาก mmyamalawan

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก mmyamalawan

ล่าสุดก็ได้โพสต์ไอจีอีกว่า พี่ๆตำรวจไทย สุดยอด ถึงที่เลยค้าบ ท่านผู้ชม

ล่าสุดเอ็มมี่โพสต์ภาพขณะกำลังขึ้นรถตำรวจและแคปชั่นว่า พี่ๆตำรวจไทย สุดยอด ถึงที่เลยค้าบ ท่านผู้ชม

โพสต์ขอความช่วยจากพี่ธีร์ ช่วยประกันตัวในวันพรุ่งนี้ 21 พฤศจิกายน

ใช่ค่ะ ไม่รู้ว่าเขาจะช่วยมั้ย เขาคือคนที่เราช่วยให้มีคนมาบริจาคช่วยเหลือเงินให้เขา 8 ล้าน เอ็มมี่ก็เลยคิดว่าในวันที่เราเดือดร้อน คนที่เราเคยช่วยเหลืออาจจะช่วยเราบ้างค่ะ ถามว่าได้ติดต่อไปหาเขาหรือยัง เมื่อวานได้คุยกันนิดหน่อยค่ะ แต่หลังจากนั้นพิมพ์ข้อความไปเขาก็ไม่อ่าน เอ็มมี่ก็เลยโพสต์ เราก็ได้บอกไปว่าต้องการความช่วยเหลือยังไง เดี๋ยวรอดูก่อนดีกว่าว่าเขาจะออกมายังไง ถ้าเขายังไม่ออกมา ก็ค่อยพูดดีกว่าว่าเขาพูดว่ายังไง

เขามีท่าทีจะช่วยเหลือเรามั้ย

ไม่ค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไงที่คนที่เราเคยช่วยเหลือ แต่พอในยามที่เราลำบากเป็นแบบนี้ ก็เสียใจค่ะ

21 พฤศจิกายน เป็นวันที่เอ็มมี่ต้องไปประกันตัว

วันนี้วันสุดท้ายในการหาเงิน ต้องหาเงินไปประกันตัวก่อนขึ้นศาล ตอนนี้เรายังไม่มีเงิน มันหมดไปกับการประกันตัวครั้งแรกๆ เมื่อก่อนเราไม่รู้ว่ามันมีอีเอ็ม อีเอ็มคืออะไร เมื่อก่อนใช้เงินสดประกันไปจนหมดแล้ว ก็หาเงินไม่ทัน อีกอย่างพอมีคนทำให้เราเสียชื่อเสียง ไปทำงานก็ไม่ได้เท่าไหร่เหมือนเมื่อก่อน ตอนนี้ยังขาดเงินประมาณ 6 หมื่นบาท ถ้าไม่มีเงินไปประกันตัววันพรุ่งนี้ก็โดนควบคุมตัวในวันที่ 22 พฤศจิกายน

ขอบคุณ Khaosod – ข่าวสด