แต้วปฏิเสธ ไม่ได้เลิกแฟนหนุ่ม ต้น

1,157

ออกมาเคลียร์แล้วค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร หลังก่อนหน้านี้โดนโยงข่าวเม้าท์ว่าเป็นคู่รักคบกันนาน รักๆเลิกๆ และรักขมไม่เหมือนที่ออกสื่อ ซึ่งงานนี้แต้วก็บอกเลยว่าไม่น่าใช่คู่ของแต้วนะ เพราะตอนนี้ยังปกติดี แต่ที่ไม่ค่อยลงรูปคู่เหมือนเมื่อก่อนเพราะตอนนี้ต่างคนต่างยุ่ง

และหนึ่งในบทสัมภาษณ์แต้วได้พูดว่า “ตอนนี้ก็ยังปกติ ที่ไม่ค่อยลงรูปคู่เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน ต่างคนต่างทำงาน แต่เมื่อวานก็มีไปทานข้าวกัน” ชาวเน็ตฟังแล้วก็รู้สึกตะหงิดๆยังไงไม่รู้ และมีการช่วยกันวิเคราะห์ด้วยว่าตอบแบบนี้ก็ตะหงิดจริงๆเพราะเหมือนตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ชาวเน็ต : เดี๋ยวๆ *ที่ไม่ค่อยลงรูปคู่เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยเจอกัน…..แต่เมื่อวานก็มีไปกินข้าวกัน…. อ่านดูแล้วมันตะหงิดยังไงไม่รู้😏ปล.อย่าเลิกกันเลยนะ คบกันมาตั้งนานนน เป็นกำลังใจให้คะ💕

ชาวเน็ต : เราว่าเจ้าของเม้นเค้าก็ไม่ได้อะไรนะ มันก็ฟังทะแม่งๆจริงๆนั่นแหละ มันไม่เกี่ยวกับลงรูปคู่หรือไม่ลง แต่มันทะแม่งตรงที่บอกว่าไม่ค่อยได้เจอกันแต่เมื่อวานเพิ่งเจอมา มันดูมีความย้อนแย้งในตัว เหมือนตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้ แต่ก็นะ เค้าอาจจะไม่ได้เลิกกันและเพิ่งได้เจอกันเมื่อวานจริงๆก็ได้

ชอบเน็ตจับสังเกต

ตอบเหมือนแบ่งรับ แบ่งสู้