5 เรื่องจริง มุกดา นรินทร์รักษ์ หลังขึ้นแท่นนางเอกตัวท็อปของช่อง 7

1,028

ต้องบอกเลยว่าละครของช่อง 7 นั้นเป็นที่นิยมกวาดเรตติ้งสูงๆ ได้อยู่ตลอด ด้วยเนื้อหาละคร และนักแสดงที่ถูกใจคนดูกันอย่างล้มหลาม

งานนี้ทำให้สาว มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกสาวตาหวาน ผู้ที่กำลังมีละครลงจอฉายกับทางช่อง 7 กลายมาเป็นนางเอกที่หลายคนลงความเห็นว่า เธอนั้นเตรียมขึ้นแท่นเป็นตัวท็อปของช่องรายต่อไปอย่างแน่นอน แอดมินจึงขอรวบรวมเรื่องราวของสาวมุกดามาให้ทุกคนได้ทราบกัน

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง มุกดา นรินทร์รักษ์ หลังขึ้นแท่นนางเอกตัวท็อปของช่อง 7” จะมีเรื่องราวไหนบ้างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ความสวยมีดีกรี

เมื่อตอนที่สาวมุกดามีอายุเพียง 15 ปี เจ้าตัวได้เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011และยังคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครอง แต่ตอนนั้นสาวมุกดายังไม่ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นนางเอกแบบเต็มตัว เธอนั้นได้ห่างหายไปจากวงการบันเทิงไปนานถึง 5 ปี ก่อนกลับมาอีกครั้งด้วยความครบเครื่อง

อันดับ 2 สวยโกอินเตอร์

ในช่วงปี 2012 สาวมุกดาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนนางเเบบไทยเข้าร่วมงานในฐานะนางแบบประจำนิตยสาร Ray ประเทศญี่ปุ่น 1 ปี และได้มีโอกาสร่วมเดินแบบในงาน Tokyo Runway 2013 และนี่เองคือเส้นทางที่ทำให้สาวมุกดานั้นสั่งสมประสบการณ์จนเป็นมืออาชีพ

อันดับ 3 โดนแซวจนนอยด์

ด้วยความที่สาวมุกดามีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดระนอง ทำให้เธอนั้นติดการพูดสำเนียงใต้และมีแต่คนแซวทำให้เจ้าตัวเกิดอาการนอยด์จนไม่อยากทำงานในวงการบันเทิงเลยทีเดียว งานนี้สาวมุกดาต้องเรียนฝึกพูดอยู่ 5 เดือนเลยทีเดียว ตอนนี้สาวมุกดาก็บอกว่าตัวเองนั้นพูดชัดชึ้นแต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์

อันดับ 4 ความสัมพันธ์กับนักฟุตบอลดัง

เมื่อครั้งหนึ่งสาวมุกดาได้มีข่าวคราวเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มเจ ชนาธิป นักฟุตบอลไทยชื่อดังระดับเอเชีย หลังจากที่สาวมุกดาได้โพสต์รูปคู่กับฝ่ายชายแถมยังมีคอมเม้นต์หยอกล้อกันจนชาวเน็นพากันจิ้นเลยทีเดียว งานนี้สาวมุกดาก็ออกมาเผยถึงสถานะว่าเป็นแค่เพื่อนกัน รู้จักกันในเชิงการทำงานเท่านั้น

อันดับ 5 ขึ้นแท่นนางเอกตัวท็อป

และล่าสุดสาวมุกก็กลายเป็นนางเอกของช่อง 7 ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้ กับผลงานละครเรื่อง มธุรสโลกันตร์ ละครแนวแอ็คชั่น โรแมนติก ดราม่า คู่กับหนุ่มไมค์ ภัทรเดช ขอบอกว่าเรื่องนี้สามารถกวาดเรตติ้งได้อย่างถล่มทลาย ติดกระแสเทรนด์ฮิตในทวิตเตอร์อยู่ตลอดเลยล่ะค่ะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG narinnarinrak