สิตางค์ เข้าพิธีวิวาห์แฟนหนุ่ม เจ้าสาวสวยมาก

2,060

เรียกได้ว่าเป็นกระเเสฮือฮาทั้งโซเชียลจริงๆ สำหรับ คุณเเม่ สิตางศุ์ ที่ล่าสุด เข้าพิธีวิวาห์ รดน้ำ จดทะเบียน เรียกร้องสิทธิ์ ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสายสะบัด สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง สาวประเภทสองรุ่นใหญ่ที่สร้างความฮือฮาอยู่บ่อยๆ ในโลกออนไลน์ และเมื่อไม่นานมานี้ ก็ออกมาเปิดเผยชีวิตคู่ โดยระบุว่า หลังเรียนจบด้านกฎหมายเป็นทนายความ ชีวิตรักของสิตางค์ แม้อดีตมักทุ่มเทกับผู้ชาย เพราะความขี้เบื่อ นั้นเอง

ภาพจาก สิตางศุ์ บัวทอง

โดยสิตางคุ์จะใช้เงินทุ่มเท สุดท้ายจนมาเจอ ตี๋ แฟนหนุ่ม คบมา 10 ปี อยู่แล้วสบาย แฟนไม่ยอมให้ไปทำงาน ไม่เคยนอกใจเรา เราก็ไม่นอกใจเขา ไม่เคยพูดเรื่องแต่งงาน เรารู้สึกว่าชีวิตเราเติมเต็มกันแล้วเรื่องพิธีเราไม่ค่อยได้คิด แต่อยากให้เรื่องกฎหมาย เรารออยู่เมื่อไหร่จะแก้กฎหมายเพศที่สามบ้าง และมีการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเป็นที่ฮือฮา เปิดภาพ สิตางค์ บัวทอง

ซึ่ง 123RankingShow ได้ออกมาเผยค่าตัวต่อชั่วโมง สิตางศุ์ บัวทอง โดยระบุว่า การจัดอันดับที่ถูกต้องของโจทย์ พริตตี้คนไหนที่มีค่าตัวแพงมากที่สุด อันดับที่ 1 คุณสิตางค์ ค่าตัวสูงสุด 200000 บาทบอกเลยว่าค่าตัวตอนนั้นกับตอนนี้ คุณแม่สิตางค์ มาไกลมาก ยังมีกระซิบมาว่า รับโชว์ตัวทุกงาน ทั้งงานบวช งานรับปริญญา งานแต่ง งานเปิดประชุม งานรีวิวสินค้า รับทุกอย่างจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวแซ่บที่หลายคนชื่นชอบและยกให้เธอเป็นไอดอล

ภาพในงานแต่ง

ภาพจาก สิตางศุ์ บัวทอง

ภาพจาก สิตางศุ์ บัวทอง

ขอบคุณ สิตางศุ์ บัวทอง