บทสรุปชีวิต สามคนผัวเมีย หญิงสาวแอบแต่งงานซ้อน 2 ชาย

8,310

จากกรณีมีการแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวของสองชาย 1 หญิง เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่โดยสมภพ ชายที่แต่งงานอยู่กินกับแฟนสาวมา 4 ปี แต่อยู่ๆแฟนสาวสุดที่รักกลับไปแต่งงานกับหนุ่มอีกคนหนึ่งทั้งที่ยังไม่ได้เลิกกับสมภพ เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน เพจ Poetry of Bitch ได้โพสต์ข้อความระบุว่า หญิงสาวแอบแต่งงานซ้อน 2 ชาย อยู่กับคนแรก 3 วัน คนหลัง 4 วัน

1 สมภพ” ชายหนุ่มวัย 42 แต่งงานกับสาวสวย น้องมด (นามสมมุติ) เมื่อปี 2558 โดยเขามอบเงินสินสอดให้เธอ 200000 บาท และทองคำอีก 6 บาท

2 แต่เนื่องจากทั้งคู่ทำงานอยู่คนละจังหวัดจึงต้องแยกกันอยู่ โดยสมภพทำงานอยู่ที่สุพรรณบุรี ส่วนมดทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ

3 ตลอด 4 ปี สมภพไม่รู้ว่ามดพักอยู่ที่ไหนในกรุงเทพฯ แต่ทุกวันศุกร์มดจะขับรถกลับไปอยู่กับสมภพที่สุพรรณบุรี และขับกลับกรุงเทพฯ อีกทีวันอาทิตย์

4 แม้จะต้องอยู่ไกลกันแต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ราบรื่นดี ไม่เคยมีปัญหากัน ทั้งสองโทรคุยกันก่อนนอนทุกคืน วันหยุดก็ไปเที่ยวด้วยกัน

5 ล่าสุดเมื่อ 12 ตค 62 ทั้งคู่ก็ไปเที่ยวภูทับเบิกด้วยกัน ทั้งสมภพและมดต่างก็โพสต์รูปหวานฉ่ำลงเฟซบุ๊ก

6 กระทั่งกลางเดือน พ.ย. 62 ก็มี ผู้หวังดี ที่ไม่ต้องการเปิดเผยตัวตน ส่งข้อความมาบอกสมภพว่า มดเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับผู้ชายอีกคนไปเมื่อวันที่ 9 ตค และหลังแต่งได้เพียง 3 วัน เธอก็ไปเที่ยวกับสมภพ

7 เจ้าบ่าวคนใหม่ของมดชื่อ โอ (นามสมมุติ) เป็นคนนครศรีธรรมราช แต่มาทำงานที่กรุงเทพฯ โดยทั้งคู่อยู่กินกันที่กรุงเทพฯ มานานแล้ว งานแต่งก็จัดขึ้นที่บ้านหลังนี้

8 มดใช้วิธีสับรางด้วยการอยู่กับโอวันจันทร์ ถึง พฤหัส แล้วไปอยู่กับสมภพวันศุกร์ ถึง อาทิตย์ โดยมดจะเอาถุงผ้าใส่หลังรถไปด้วย แล้วบอกโอว่าไปขายผ้าที่ตลาดในสุพรรณฯ ช่วงวันหยุด

9 บ้านที่มดอยู่กับโอเป็นบ้านสองชั้น เวลามดโทรหาสมภพ เธอจะขึ้นไปแอบโทรที่ชั้นสอง เพื่อไม่ให้โอได้ยิน

10 นอกจากจะกีดกันไม่ให้สมภพมาหาที่กรุงเทพฯ แล้ว มดยังห้ามไม่ให้โอเล่นเฟซบุ๊กด้วย เพื่อเขาจะได้ไม่เห็นรูปต่าง ๆ ที่เธอโพสต์เวลาไปเที่ยวกับสมภพ

11 ผู้หวังดียังได้ส่งชื่อเฟซบุ๊กญาติของโออีก 2 คน มาให้สมภพเข้าไปดูรูปงานแต่งด้วย

12 สมภพเข้าไปดูและพบรูปงานแต่งของภรรยาตัวเองจริง เขายังพบว่ามีญาติผู้ใหญ่ของมดบางคนไปร่วมงานด้วย ซึ่งญาติผู้ใหญ่เหล่านั้นก็เคยมาร่วมงานแต่งของเขาเช่นกัน

13 ผู้หวังดียังบอกอีกว่า มดคบซ้อนมาตั้งแต่ก่อนแต่งงานกับสมภพแล้ว โดยเธอคบกับโอมาก่อน ต่อมาเธอแต่งงานกับสมภพ แต่ก็ยังไม่ได้เลิกกับโอ ซึ่งครอบครัวของมดและเพื่อน ๆ ที่ทำงานของเธอก็รู้เรื่องการคบซ้อนนี้ดี

14 ในการแต่งงานกับโอครั้งนี้ มดได้เงินสินสอด 180000 บาท แล้วโอยังถอยรถเก๋งให้อีก 1 คันด้วย

15 เมื่อรู้เรื่องแล้ว สมภพก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ ผู้หวังดีก็ส่งพิกัดบ้านของมดที่กรุงเทพฯ มาให้ สมภพจึงตัดสินใจไปดูให้เห็นกับตา

16 เมื่อไปถึง สมภพได้ดักรออยู่หน้าบ้าน จนเห็นผู้ชายขับรถเก๋งสีขาวออกมาจากบ้าน เขาจึงเข้าไปยกมือไหว้ขอคุยด้วย แล้วส่งรูปแต่งงานของเขากับมดในมือถือให้ผู้ชายคนนั้นดู

17 ผู้ชายคนนั้นคือโอนั่นเอง ผู้ชายสองคนพูดคุยกันอย่างสุภาพและใจเย็น โอเชิญสมภพเข้าไปพูดคุยตกลงกันในบ้าน แต่มดกลับล็อคประตูขังตัวเองอยู่ในห้อง ไม่ยอมออกมาเคลียร์

18 สุดท้ายสมภพจึงเป็นฝ่ายยอมเดินออกจากความสัมพันธ์แบบเราสามคนนี้ โดยเขาบอกว่าขอเป็นคนไปเอง ส่วนเงินสินสอดและทรัพย์สินใด ๆ ที่เคยให้ไปก็ไม่ต้องเอามาคืน

19 สมภพเดินทางกลับสุพรรณฯ ด้วยใจที่แตกสลาย หลังจากนั้นไม่นานมดก็โทรมาหาเขาเพื่อขออโหสิกรรม สมภพถามมดว่า จิตใจทำด้วยอะไร ทำแบบนี้ได้อย่างไร

20 สมภพตัดสินใจโพสต์เล่าเรื่องของเขาลงในเฟซบุ๊ก เพื่อเป็นอุทาหรณ์แก่ทุกคนให้ซื่อสัตย์ต่อคู่ครองของตัวเอง เพื่อจะได้ไม่ต้องมีใครเป็นอย่างเขา

ภาพจาก Poetry of Bitch

ภาพจาก สมภพ บุญช่วย

เรื่องราวทั้งหมดจบลงด้วยดี เป็นกำลังใจให้กับ พี่สมภพ สักวันพี่จะเจอรักแท้ใจพี่หล่อมากจริงๆคะ

ขอบคุณ สมภพ บุญช่วย Poetry of Bitch