เก้า สุภัสสรา ตอบ เรื่อง หมาก

4,142

พอเถอะค่ะ “เก้า”วอนกลุ่มแอนตี้แฟนหยุดปั่น”หมาก”ตามจีบ งานเข้านักแสดงสาว”เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” แบบเต็มๆเลยทีเดียวหลังมีบุคคลปริศนาออกมาแฉว่าหนุ่ม”หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ตามจีบสาวเก้าจนเป็นเหตุให้เลิกกับสาว”คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” งานนี้พอเจอสาวเก้าเลยสอบถามถึงประเด็นนี้และเรื่องที่เจ้าตัวไปคอมเมนต์หนุ่ม”เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ด้วยคำรุนแรงจนกลายเป็นดราม่าในโลกโซเชียล โดยเจ้าตัวได้เปิดใจว่า

ถามถึงข่าวดราม่าที่เราไปคอมเมนต์พี่เกรท? มันก็เป็นในคลิปดังอะไรอย่างนี้เนอะ จริงๆ มันเป็นการแซวเล่นปกติอยู่แล้ว คือหนูกับพี่เกรทต้องบอกก่อนว่าเราสนิทกันมาก ตอนที่เราสนิทกันคนภายนอกอาจจะไม่รู้อะไรอย่างนี้ ก็ต้องยอมรับว่าพอเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นตอนแรกเราไม่รู้เรื่องเลย จนมีข่าวที่ไปสัมภาษณ์พี่เกรท และพี่เกรทก็ไลน์มาบอกว่าเฮ้ย…มีข่าวแบบนี้ด้วย เราก็บอกอ้าวเหรอจริงเหรอ ก็เลยเข้าไปดูที่คอมเมนต์ไว้ เลยได้เห็นที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ต่อ ซึ่งเขาเป็นแฟนคลับพี่เกรทอาจจะไม่เข้าใจว่าทำไมเป็นอย่างนี้ ซึ่งก็ต้องชี้แจงก่อนว่าเราอาจจะไม่ได้คิดเยอะว่าคนภายนอกก็หลากหลายเนอะ ความคิดก็แตกต่างไป เขาอาจจะไม่รู้ว่าเรากับพี่เกรทสนิทกันระดับไหนค่ะ(ยิ้ม)

พอมีข่าวแบบนี้ออกมาเราได้คุยกับพี่เกรทว่ายังไงบ้าง? ไม่มีอะไรทุกคนก็ขำ แค่พี่เกรทมาบอกว่าฉันโดนสัมภาษณ์เรื่องนี้แค่นั้นเอง มีคอมเมนต์แรงๆเข้ามาเยอะไหม? ไม่มีเลยค่ะ ที่เห็นคือมีแค่คอมเมนต์เดียวที่มาต่อแค่นั้นเลย และตอนที่พี่เกรทออกมาให้สัมภาษณ์เพราะเป็นข่าวออกมา คนก็มาบอกอะไร ไร้สาระจังเลย ไม่เห็นมีอะไรเลย เป็นคลิปดัง ใครๆ ก็เล่นกัน แต่หนูก็เข้าใจในหลายๆมุมที่หลายๆ คนอาจจะมองแหละ เพราะเขาไม่รู้ว่าเราสนิทกับพี่เกรทในระดับไหน

พอมีเรื่องนี้เราก็ลบคอมเมนต์นั้นออกไป ? ใช่ค่ะ เพราะคิดว่าเดี๋ยวมันจะมีปัญหาอีกหรือเปล่า ก็ไม่เป็นไร เวลาคอมเมนต์ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษไหม ? ก็คงเล่นกันแค่ในกองค่ะ ไม่อยากจะทำอะไรให้แล้วมีแฟนคลับพี่เขาที่เป็นผู้ใหญ่อาจจะไม่ได้คิดแบบเรา แสดงว่าในกองถ่ายมีเล่นกันมากกว่านี้อีก ? (หัวเราะ) ก็ต้องสนิทกันระดับหนึ้งแหละค่ะ เพราะเราต้องเล่นละครด้วยกัน ต้องใช้ความสนิทกันมาก

เลยต้องละลายพฤติกรรมกันและกันใช่ไหม ? อุ๊ย ละลายมากเลยค่ะ (หัวเราะ) เรื่องที่มีคนออกมาแฉว่าเราเป็นมือสาม เพราะหมาก ปริญ ตามจีบเรา เป็นเหตุให้เลิกกับ คิมเบอร์ลี่ ? (หัวเราะ) ไม่มีอะไรเลยค่ะ เพิ่งรู้ตอนที่เป็นข่าวตอนที่คิมออกมาพูด แล้วมีคนมาสัมภาษณ์เราก็แบบมีด้วยเหรอ เพราะเราไม่รู้เลย เราไม่ได้เปิดดูแท็กว่าใครเข้ามาแท็กบ้าง เราจะเปิดโนติเฉพาะคนที่เราฟอลโลว์ พอเข้าไปดูก็ อ๋อ มันเป็นแบบนี้ แต่ไม่ได้ซีเรียสค่ะ มันไม่มีอะไร เจอกันเพราะถ่ายละครใช่ไหม ? ใช่ค่ะ ถ่ายเรื่องเดียวกัน เห็นข้อความที่เขาเขียนแล้วมีเราไปอ้างอิง รู้สึกยังไง ? ก็มีการวกไปวนมา ตลกๆ ดี

ทำให้เราต้องวางตัวห่างกับหมากเลยไหม ? ไม่เลยค่ะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ เราก็ต่างคนต่างรู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไง มันไม่มีอะไรเลยเจอกับพี่หมากในกองก็ยังไม่มีการคุยอะไรกันเลย เพราะมันไม่มีอะไร เลยไม่มีใครซีเรียสค่ะ แฟนเราว่ายังไงบ้างพอมีข่าวแบบนี้ออกมา ? ไม่มีใครว่าอะไรเลยค่ะ ทุกคนก็ปกติ เพราะรู้อยู่แล้วว่ามันจะมีอะไรทำนองนี้ จะมีคนที่คอยแอนตี้แฟนอยู่แล้ว เราก็ไม่ต้องอธิบายอะไรให้เขาเข้าใจใช่ไหม ? ไม่ๆ คือเหมือนเขาก็เคยโดนแท็กเหมือนกัน มันเป็นเรื่องปกติที่จะมีแอนตี้แฟนของแต่ละคน ก็จะมาในทำนองนี้ ต้องทำใจ เขามีแอบถามถึงข่าวบ้างไหมว่ามาได้ยังไง ? ก็มีถามค่ะ บางครั้งก็ถูกแท็กเหมือนกัน หนูก็บอกไปไม่ต้องซีเรียส ถ้ารำคาญก็บล็อกไป ไม่มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ใช่ไหม ? ไม่มีๆ (หัวเราะ)

อยากฝากบอกอะไรกับคนที่แอนตี้แฟนไหม ? ก็..พอเถอะ บางทีก็เห็นเขาเปลี่ยนแอคเค้าท์มาบ่อยเหมือนกันนะคะ จากที่เห็นพี่ๆ เขาสัมภาษณ์ มันไม่มีอะไรอ่ะ เพราะพี่เขาก็รักกันดี มันไม่มีอะไรเลย คู่เราก็ยังรักกันดี ? ค่ะ (หัวเราะ) อยากฝากบอกอะไรกับคนที่แอนตี้แฟนไหม ? ก็..พอเถอะ บางทีก็เห็นเขาเปลี่ยนแอคเค้าท์มาบ่อยเหมือนกันนะคะ จากที่เห็นพี่ๆ เขาสัมภาษณ์ มันไม่มีอะไรอ่ะ เพราะพี่เขาก็รักกันดี มันไม่มีอะไรเลย คู่เราก็ยังรักกันดี ? ค่ะ (หัวเราะ)