ตามหาทั้งคืน ลูกสาวออกจากบ้านไปปั่นจักรยานสุดท้ายหายตัวปริศนา

799

ผู้สื่อข่าวรายงานมาจากจังหวัดแพร่ พ่อแม่เป็นห่วงลูกสาวที่ป่วยจิตเวชหายตัวออกจากบ้าน โดยเมื่อค่ำวานนี้ 22 พฤศจิกายน 2562 นางโชติรศ จิตบุณย์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 ตำบลบ้านถิ่น อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ ร่วมกับ นายภาสกร หม้อกรอง กำนันตำบลบ้านถิ่น ได้รับการขอความช่วยเหลือจาก นายเพราะ จันทร์ดี อายุ 58 ปี นางแสงเดือน จันทร์ดี อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 104 ทับ 1 หมู่ 11 ตำบลบ้านถิ่น อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ ว่าลูกสาว นางสาวพัทธมน จันทร์ดี น้องแอม อายุ 27 ปี บุตรสาวซึ่งมีอาการป่วยทางจิตเวช ได้หายออกจากไป โดยบอกว่าจะไปจักรยาน สวมหมวกหนังสีดำ น้องบอกจะออกไปปั่นจักรยานออกกำลังกาย ขี่จักรยาน LA สีดำแดง และยังไม่กลับเข้าบ้าน

ต่อมา นายภาสกร หม้อกรอง กำนันตำบลบ้านถิ่น พร้อมด้วยนางโชติรส จิตบุณย์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 ตำบลบ้านถิ่น ผู้ใหญ่บ้านอีกหลายคน กรรมการหมู่บ้าน และ ตำรวจสายตรวจตำบลบ้านถิ่น ได้ออกตามหา ตลอดคืนไม่พบร่องรอยของ น.ส.พัทธมน แต่อย่างใด จนเช้าวันนี้ กำนันตำบลบ้านถิ่นได้แจ้งประสานงานไปยังผู้ใหญ่บ้านในเขตตำบลบ้านถิ่นที่มีการติดกล้องวงจรจรปิดและไหนที่ติดกล้องวงจรปิด บริเวณถนนในพื้นที่ตำบลบ้านถิ่นและตำบลข้างเคียง ตามที่ได้แจ้งคนหายไว้เมื่อคืน ยังตามหาน้องไม่เจอขอความอนุเคราะห์ท่านช่วยตรวจสอบกล้องของท่านให้หน่อยตั้งแต่เวลาสี่โมงเย็น

เมื่อเวลาสี่โมงเช้าวันนี้ นางแสงเดือน จันทร์ดี ผู้เป็นแม่ ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์คนหายที่ สถานีตำรวจภูธร ห้วยม้า โดยบอกว่า น้องแอม เป็นลูกสาวของสามีที่มาอยู่ด้วย หน้าตาดี ภูมิลำเนาอยู่ที่บ้านหลวง จังหวัดน่าน มาอยู่กับได้ในช่วงนี้ 10 วัน เพื่อมารักษาตัว ตนรักและเป็นห่วงมาก หากใครพบเห็น ช่วยแจ้งได้ที่หมายเลข 0861964115 หรือพบตัวอยู่ที่ใด ทางบ้านจะไปรับกลับบ้าน ขอขอบพระคุณล่วงหน้า

ภาพจาก สยามนิวส์

ข่าวโดย สมฤทธิ์ ชัยพลังฤทธิ์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัดแพร่