สาว 130 กิโล โดนแฟนทิ้ง สุดท้ายเจอคนใหม่ทำให้เธอเปลี่ยนตัวเองได้

1,856

กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่พบเห็นและชาวโซเชียลจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค ได้โพสต์ภาพและข้อความใจความว่า สวัสดี เราชื่ออ้อแอ้ อายุ26ปี 1ปีที่แล้วเราน้ำหนัก 130 กิโล เรามีแฟนหนึ่งคนคบกัน 3 ปี รักกันดี แต่พอช่วงหลังๆเค้าเริ่มบ่นว่าเราตัวใหญ่ เราไม่สวยแล้วเค้าก็เปลี่ยนไป เค้าไปมีผู้หญิงคนใหม่ที่ผอมกว่าเรา มีคำพูดของผู้หญิงคนนั้นพูดว่าเราไม่มีทางสวยไม่มีทางผอมหรอก ทั้งอวบทั้งดำ เจ็บมาก แต่ยังไม่คิดจะลดน่ะ555

หลังจากนั้นก่อนเราจะมาฝึกงานกรุงเทพ เราเจอผู้ชายคนหนึ่งหนึ่ง นี้แหละคนที่ทำให้ชีวิตเราเปลี่ยน เค้าคุยกับเราทั้งๆที่เรา 130 กิโล เค้าบอกเราว่าไม่คิดจะรักตัวเองบ้างหรอ ไม่คิดจะสวยให้คนอื่นเสียดายหรอ เราขึ้นมาฝึกงานกรุงเทพ เดือนพฤศจิกาปีที่แล้ว เราเริ่มลด นน แฟนใหม่ควบคุมเราทุกอย่าง เรื่องการกิน การออกกำลังกาย เค้าอยู่สุราษฎร์ธานี เราอยู่กรุงเทพ เราต้องชั่ง นน ส่งเค้าทุกอาทิตย์ เค้าจะชอบบ่นและปากร้ายนิดนึง555 เวลาที่เราหลุดปากกินเยอะ เรากินอาหารคลีน แล้วเดินเยอะมาก เพราะเราทำงานหนัก งานของเราต้องเดิน 12 ชั่วโมง นน เราลงรวดเร็วเดือนแรก ลง12กิโลเหลือ 118 กิโล หลังจากลดเรื่อยๆผ่านมา 1 ปี นน เราอยู่ที่ 70

หลายคนไม่เชื่อ เราแค่มีแรงบันดาลใจ มีวินัย มีเป้าหมาย ก็ทำได้น่ะ อยากขอบคุณแฟนเก่าที่ทิ้งไป อยากขอบคุณแฟนใหม่ที่เคียงข้างกัน จนถึงวันนี้ ชีวิตเปลี่ยนจริงแค่คิดจะเปลี่ยนตัวเอง อยากบอกคนที่กำลังลด นน แล้วท้อเหนื่อย ให้อดทนเวลาเรารักตัวเองดูแลตัวเองจนสำเร็จ ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่าจริงๆน่ะ เวลาเราดูตัวเองในกระจกมันมีความสุข ไม่มีใครดูถูกเราอีกแล้ววว สู้นะไม่นานเราทำได้ ขอกระซิบหน่อย ตอนนี้เราสวยกว่าแฟนใหม่ของแฟนเก่าแล้วนะ5555

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก สาวิตรี สัมพันธ์

ภาพจาก สาวิตรี สัมพันธ์

ภาพจาก สาวิตรี สัมพันธ์

ที่มา สาวิตรี สัมพันธ์