แอฟ ทักษอร ย้อนเล่าอดีต เคยถูกพักการเรียน

593

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ตัวอย่างที่บอกเลยว่าทั้งเรียบร้อย ไม่พูดคำที่ไม่ดี แถมยังมารยาทงามอีกด้วย สำหรับ แอฟ ทักษอร แต่ใครจะไปรู้ละคะคุณผู้ชมว่า สาวแอฟคนนี้เคยถูกพักการเรียนมาก่อน โดยเจ้าตัวเล่าเรื่องราวนี้ว่า ตอนเรียนมัธยม โรงเรียน เข้มงวดมาก รู้สึกว่าไม่ได้มีอะไรผิด ไม่ต้องตรวจหรอก มีทริค อาศัยความหน้าซีด บอกครูไม่สบาย หลังเคารพธงชาติ เพื่อนก็ยืนตากแดดไปกว่าจะได้เข้าห้อง

ภาพจาก อินสตาแกรม แอฟ ทักษอร

เราไปแอบนอนในห้องพยาบาลนอนได้ครึ่งชั่วโมง นอนได้ตื่นหนึ่งพอดี เข้าห้องเรียนสดชื่น ซึ่งอันนี้ แอฟ บอกว่า นิสัยไม่ดีนะคะ อย่าทำ เรารู้สึกไม่ได้มีอะไรผิดอยู่แล้ว ไม่ดื้อ ไม่เถียง แต่ก็หลบๆไป

เคยถึงขั้นถูกพักการเรียน แอฟ เล่าว่า มีสองด้าน ตอนเรียนมัธยม เป็นตัวแทนโรงเรียน ไปประกวดมารยาท ได้รางวัลเป็นประจำ และอีกด้านคือโดนพักการเรียนคนเดียว คือ ไปถ่ายนิตยสาร ซึ่งทางบ้านก็ทราบ แต่ไม่ทราบว่าโรงเรียนไม่ให้

มารู้ตัวอีกที ครูใหญ่เชิญผู้ปกครอง พร้อมหนังสือ จริงๆ ครูก็ทำไปตามกฎโรงเรียน ไม่อยากให้ใครทำตาม ไม่ใช่เรื่องอารมณ์หรืออะไร พ่อก็กลัวลูกคิดมาก ก็ปลอบลูก ไม่เป็นไร ถือว่าอ่านหนังสืออยู่บ้านไป 2 อาทิตย์ เป็นงานแรก ถ่ายนิตยสาร พลอยแกมเพชร ก็ไม่คิดว่าจะมีงานวงการบันเทิงขนาดนี้

ภาพจาก อินสตาแกรม แอฟ ทักษอร

แหม๋ เห็นเรียบร้อยๆแบบนี้ก็แอบร้ายนิดๆนะคะเนี่ย พอนำเรื่องราวมาเล่าก็ยังมีการบอกว่าอย่าทำตามนะ มันไม่ดี ใครบ้างละจะไม่รักเธอคนนี้เนอะ