ใหม่ สุคนธวา โพสต์ถึงอดีตเพื่อนรัก

2,091

ทำเอานักแสดงสาว ใหม่ สุคนธวา กลัวเลยละค่าาา หลังจู่ๆอดีตเพื่อนรักก็ส่งกับข้าวและตุ๊กตามาให้ที่บ้าน เพราะใหม่กลัวว่าจะทำของใส่คนที่บ้านหรือเปล่าเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากันโดยออกมาโพสต์ถามคำแนะนำซึ่งเสียงส่วนใหญ่ก็บอกเลยว่า ทิ้งไปให้หมดเรื่องราวจะเป็นมายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

มีเพื่อนที่เคยรักกันมาก แต่ผิดใจกัน เพราะมาขายประกันปีละ2-3แสนต่อปี ส่ง10กว่าปี ก็เลยคิดว่าที่ผ่านมาไม่ใช่ความรักจริงละล่ะ ไอ้เราคนจริงใจ เลยรักมาก แต่…แถมบังคับว่าขอภายในวันนี้นะ บ่าย2 เพราะเราอยากไปเยอรมันและได้ยอด มันใช่เหรอ?? คุณอยากไปเยอรมัน แต่ฉันต้องมีภาระไปอีก10กว่าปี และปีละหลายแสน เพื่อเธอเหรอ? อึ้งค่ะ! ฉันต้องเหนื่อยหาเงินเพื่อเธอเหรอ? เลยเฟดตัวออก และไม่ได้คบกันต่อ เพราะนางละลาน ไปถึงพ่อแม่ แฟน และเพื่อนคนอื่น ขายไปหมดทุกคน เพื่อ?

หายไปสักพัก พอใหม่แต่งงาน ก็ให้ผู้ชายใครก็ไม่รู้? มาส่งกับข้าวให้หน้าบ้าน พร้อมตุ๊กตาหมี บอกเลย กลัวมาก ไม่กล้ากิน เอาลอดใต้หว่างขา และเหยียบเลยทันที เพราะกลัวเอาอะไรมาให้เราและพ่อแม่กินก็ไม่รู้ ตุ๊กตาก็เป็นตุ๊กตาอะไรไม่รู้ ไม่กล้ากอดอ่ะค่ะ ใส่หรือยัดอะไรไปเปล่าก็ไม่รู้

ระแวงไปหมด ไม่ให้พ่อแม่กินเลย ทิ้ง เพราะกลัวเล่นของใส่ ที่พิมพ์มาทั้งหมด ใหม่ไม่ได้ใจร้าย แต่แค่อยากจะถามว่า คุณต้องการอะไร? ด่าฉันในเฟสบุ๊ค ประชดประชันเยอะแยะมากมาย เห็นนะ! แต่วันดีคืนดีส่งกับข้าวมาให้กินและตุ๊กตามาให้กอด +ทอง (ใครจะกล้ากินกล้าใช้)

และอยากจะถามทุกคนว่า ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำยังไงคะเพื่อนๆในเฟสบุุ๊ค 1.กินกับข้าว+กอดตุ๊กตา 2.ลอดใต้หว่างขาและทิ้งทุกอย่าง เพราะกันสิ่งไม่ดีถึงตัวเราและคนในครอบครัว 3.เราอาจดูหนังและฟังเดอะโกสเรดิโอมากเกินไป *แต่คนทะเลาะกัน แล้วส่งกับข้าวมาให้ ก็แปลกอ่ะค่ะ ไม่ธรรมดา ไม่ปกติ ง้อด้วยวิธีที่น่ากลัวมาก ขอโทษนะเรามีสติพอ!😇🙏

#นางมีอีกหลายพฤติกรรมแต่ไม่ค่อยพูด #เพราะเป็นคนไม่พูดแต่พูดทีพูดเจ็บ สรพงษ์ จิตต์สุนทร เดี๋ยวเขาก็เข้ามาส่องของพี่ งั้นแทคพี่ละกัน #พูดน้อยแต่พูดเน้น #เลิกยุ่งกับพ่อแม่ครอบครัวและบ้านเราสักที #ไม่อ่านแม้กระทั่งจดหมายที่ฝากมาเพราะกลัวไปหมดแล้ว #ตั้งแต่เกิดมาไม่มีใครหรือคนแปลกหน้าซื้อกับข้าวมาให้ลักษณะแบบนี้ #ปกติเทอก็ไม่เคยซื้อพอทะเลาะปุ๊บซื้อกับข้าวง้อปั๊บ #น่ากลัวแท้

ความคิเดห็นจากชาวเน็ต

เพราะไม่รู้ที่มา

แค่อ่านยังกลัวแทนเลยค่ะ