ร่วมยินดีคู่รัก เข้าพิธีรับน้ำสังข์

1,112

หลายคนคงจำกันได้ดีกับภาพของนักแสดงเด็กตาหวาน แพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ เธอได้ฝากผลงานในวัยเยาว์ไว้ให้ดูหลายต่อหลายเรื่อง อาทิละครเรื่อง เงาอโศก กับบทบาทของเด็กเจ้าน้ำตา และในบทบาท น้องตาหวาน เด็กหญิงผมหน้าม้า ขี้โวยวาย ในละคร ยอดรักร้อยล้าน ออกอากาศเมื่อปี 2547 บอกเลยว่าเป็นดาราเด็กที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ในสมัยนั้น

ก่อนหน้านั้นอย่างที่หลายคน ทราบกันไปแล้วว่า แพร ถูกแฟนนอกวงการทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ (9 พ.ย.) กลางทะเลทราย ที่ประเทศเวียดนาม ทำเอาอดีตนักแสดงเด็กอย่างสาว แพร ณัฏฐธิดา ถึงกับซึ้งหนักมาก พร้อมกับมีเหล่าเพื่อนพ้องพี่น้อง และแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบ

ล่าสุดสาวเจ้าก็ได้โพสต์บอกเรื่องราวดีๆ วันมงคลอีกหนึ่งวัน ที่ได้ควงคู่แฟนหนุ่มเข้าเฝ้ารับน้ำพระพุทธมนต์ และมงคลแฝด โดยบรรยายแคปชั่นไว้ว่า “เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประทานพระวโรกาสให้เราสองคน พร้อมครอบครัวเข้าเฝ้า และทรงประทาน น้ำพระพุทธมนต์ มงคลแฝด เพื่อเชิญไปประกอบในพิธีสมรส อีกทั้งยังทรงพระเมตตา ประทานพระรูป พร้อมลายพระหัตถ์ให้เราทั้งสองคนนับเป็นมหามงคลที่สุดของชีวิตเราทั้งคู่..”

ในส่วนของฤกษ์แต่งงานของทั้งคู่นั้น จะเป็นเมื่อไหร่ ไว้ทางเราจะมาถอัปเดตกันอีกที แต่ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาวด้วยจ้า