5 เรื่องจริง แป้ง อรจิรา หลังออกมาเปิดใจเรื่องการหย่า

4,220

ถ้าพูดถึงซุปตาร์หญิงที่มีจุดเด่นเรื่องสีผิวที่ขาวออร่า แถมยังมีผลงานผ่านทางหน้าจอเรามากมายให้เราติดตาม นั่นก็คือสาว แป้ง อรจิรา แหลมวิไล นั่นเอง

สาวแป้งนั่นเป็นดาราหนึ่งคนที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี มีผลงานเด่นอย่างภาพยนตร์เรื่องสายล่อฟ้า, บอดี้ศพ #19 และละครเรื่องนัดกับนัด, มาลัยสามชาย, ชิงชัง เป็นต้น ก่อนที่จะเจ้าตัวจะดูห่างหายไปจากวงการบันเทิงเมื่อได้แต่งงาน พอเกิดการหย่าก็กลับคืนสู่วงการอีกครั้ง

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง แป้ง อรจิรา หลังออกมาเปิดใจเรื่องการหย่า” จะมีเรื่องราวไหนบ้างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ผลงานแจ้งเกิด

สาวแป้งได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการทดสอบหน้ากล้องในวัย 18 ปี โดยภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอคือเรื่อง สุริยะฆาต แต่ไม่ได้ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ต่อมาในภาพยนตร์เรื่องที่สองอย่าง สายล่อฟ้า เมื่อปีพ.ศ. 2547 เขียนบทและกำกับโดย ต้อม ยุทธเลิศ และเรื่องนี้เองได้ทำให้สาวแป้งถูกรู้จักเป็นวงกว้าง

อันดับ 2 ดาราขาวโอโม่

ด้วยความที่ประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องแดดสุดร้อนแรงมาก เพราะฉะนั้นความขาวโอโม่ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน แต่กับสาวแป้งนั้นเป็นดาราสาวอีกหนึ่งคนที่ชาวเน็ตพากันบอกว่าผิวของเธอนั้นขาวมาก แทบจะเหมือนกระดาษเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแดดเมืองไทยทำอะไรเขาไม่ได้จริงๆ ค่ะ

อันดับ 3 ดราม่าจากชาวเน็ต

ด้วยความที่สาวแป้งเขามาสายเซ็กซี่อยู่แล้วจึงไม่พลาดที่จะโชว์ความเผ็ดร้อนให้ชาวเน็ตเห็น อย่างกับเมื่อครั้งที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับรองเท้าคู่ใจด้วยท่านั่งชวนไปคิดไปไกล งานนี้ชาวเน็ตก็ดราม่าถึงเรื่องนี้ในทำนองชอบโชว์เหรอ ซึ่งสาวแป้งก็เผยว่าไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้

อันดับ 4 แฟนใหม่หลังหย่า

เมื่อครั้งที่สาวแป้งกลับมาเป็นโสดก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มแหนม รณเดช น้องร้องเสียงนุ่ม ด้วยทั้งคู่เริ่มความสัมพันธ์มาจากการเป็นเพื่อนกัน ก่อนที่หนุ่มแหนมจะยอมรับว่าสาวแป้งคือสเปค แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็คบหากันได้เพียง 9 เดือนก็เลิกรากันไป

อันดับ 5 เปิดใจเรื่องการหย่า

เป็นข่าวใหญ่โตมากพอสมควรเมื่อสาวแป้งได้หย่าขาดกับผู้กองต้อม และล่าสุดสาวแป้งก็ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุการหย่านี้ว่า เริ่มจากการทะเลาะกันและตนเองก็เริ่มไม่ให้เกียรติและแรงใส่เขาแล้ว หลังจากนั้นก็ห่างกันต่างคนต่างใช้ชีวิต และจบลงด้วยที่การหย่ากันนั่นเอง

ขอขอบคุณรูปจาก IG pang_ornjira