ลูกรีบกลับบ้านมาเซอร์ไพรส์พ่อ กลับโดนเซอร์ไพรส์แสนเศร้าแทบขาดใจ

4,138

เรื่องนี้เป็นตัวอย่างแก่ทุกคนได้เป็นอย่างดีว่า ความตายเป็นเรื่องธรรมดามาก มันจะมาเมื่อไหร่ก็ได้ไม่เลือกเวลา แม้จะบอกกันว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา แต่พอมันมาจริงๆแล้วก็ทำใจได้ยากอยู่ดี เหมือนกับเรื่องนี้

ยูทูบเบอร์หนุ่มนามว่า Siakap Keli ได้โพสต์คลิปวิดิโอประมาณเกือบ 10 นาทีบอกเล่าแผนการที่จะเซอร์ไพรส์พ่อของเขาในวันพ่อ ขณะเดินทางกลับบ้านพร้อมครอบครัว Siakap ได้อธิบายแผนการของเขาด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่จะได้พบพ่อผู้เป็นที่รักของเขา จนกระทั่งนาทีที่ 3:30 เป็นต้นไปของคลิป เขาได้เดินเข้ามาตามทางเข้าอะพาร์ตเมนต์เพื่อมาพบความจริงว่า พ่อของเขาได้เสียชีวิตอย่างสงบแล้ว

ทำให้แผนการเซอร์ไพรส์ของชายหนุ่มพังทลายไปพร้อมกับหัวใจของเขาทันที เขาเดินเข้ามาดูให้แน่ใจว่าร่างไร้วิญญาณที่อยู่ตรงหน้านั้นใช่พ่อของเขาจริงๆ พ่อที่เขาวางแผนเซอร์ไพรส์ในวันพ่อจริงๆ แต่ไม่ว่าจะดูกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ร่างที่อยู่ตรงหน้าก็คือพ่อของเขาจริงๆ Siakap ร้องไห้แทบขาดใจจนพาญาติและคนอื่นๆในครอบครัวเป็นต้องเศร้าโศกไปตามกัน

ทางเราต้องขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการสูญเสียในครั้งนี้ด้วยนะครับ แม้ว่าจะไม่ได้ช่วยให้พ่อของหนุ่มในคลิปนี้กลับคืนมา แต่อย่างน้อยก็ขอกล่าวคำว่า “พ่อของคุณไปสบายแล้วนะ” ครับผม…

ชมคลิป:

ขอบคุณข้อมูลจาก: keith talens/youtube, World of Buzz