ยินดีทั้ง 3 คู่ มิว นาตาลี ไอซ์

1,093

“มิว” เปิดใจ “เซนต์” ขอแต่งเร็วไปแต่ก็ไม่ดึง รีบเตรียมงานให้ทันต้นปี เซอร์ไพรส์วงการหลังหนุ่ม เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอนางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ที่คบหากันมา 1 ปีแต่งงานฟ้าแลบ เจอ มิว ในงาน Friend of Aqua Allegoria Guerlain เปิดตัวอควา อัลลีโกเรีย น้ำหอมจากเกอร์แลง เลยให้เล่าโมเมนต์สุดพิเศษ มิวเผยว่า

“โมเมนต์นั้นเหมือนเค้านัดเราไปทานข้าวกลางวัน บอกว่ามีมิชลินสตาร์มาอยากให้ไปลองเทสต์ดูหน่อย เราก็ไป พอไปเปิดลิฟต์มาลูกโป่งเต็มเลย ไม่นึกว่าเป็นลูกโป่งอะไรของเรา จนแบบเห็นลูกโป่งลูกใหญ่เขียนว่า will you marry me เราก็ตกใจ ถามเค้าว่าเอาจริงอะ”

เค้ามีพูดอะไรก่อนมั้ย? “เรื่องมันยาวมาก คือเค้ามีนัดคุยกับพ่อแม่มิวก่อนแล้วขอแม่ไม่ให้มิวรู้ แม่มิวก็ตกใจว่าอะไรจะมาขอแล้วก็รีบกลับมาถามมิว ก็เลยไม่เซอร์ไพรส์เพราะมิวรู้แล้ว แล้วทางพ่อแม่คุณเซนต์ก็นัดคุยกับพ่อแม่มิวเป็นเรื่องเป็นราว” ก่อนหน้านี้เค้าเคยคุยกับเราเรื่องแต่งงานมั้ย? “มีบ้างเหมือนกันแต่เราไม่คิดว่าจะรวดเร็วแบบนี้ เราก็ไม่ติดอะไร แค่เซอร์ไพรส์ว่าเร็วนะเนี่ย

คิดว่าเร็วไปมั้ย? “มิวว่าความรู้สึกต้องบอกก่อน ความรู้สึกของมิวเหมือนกันที่เราอยากใช้ชีวิตกับคนคนนี้แล้ว ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร” นางเอกบางคนต้องดึงเวลาไว้ก่อน รออายุ 30 กว่าค่อยคิดเรื่องแต่ง? “เราไม่ดึง เพราะรู้สึกว่าเราพร้อมแล้ว ส่วนเรื่องงานเราก็ทำต่อไป นอกนั้นก็ไม่มีเหตุผลที่เราต้องดึง” ห่วงเรื่องกระแสมั้ยว่าถ้าแต่งแล้วจะดร็อปลง? “ไม่นะ โดยส่วนตัว มิวว่าแฟนๆค่อนข้างใจกว้าง”

วินาทีที่เค้ามาคุกเข่าขอเราแต่งงานเป็นยังไง? “พอมิวเห็นลูกโป่งลูกนั้น ก็หันไปเจอเค้าคุกเข่าแล้วก็หยิบแหวนขึ้นมา ก็ขอไปเสร็จปุ๊ป ก็มีกล่องใหญ่ๆวางอยู่ เปิดดูเจอน้องหมา ซึ่งอันนี้ดีใจมากเพราะน้องเทมส์เป็นตัวที่เราเล็งไว้นานแล้วตั้งแต่เพิ่งคลอดเราเห็นแล้วถูกชะตา แล้วตอนนั้นทางเจ้าของคนเก่ายังไม่อยากขาย แต่เค้าไปอ้อนด้วยการไปบอกว่าจะขอแต่งงานนี้แหละ”

คุกเข่าขอเเต่งงานกันไปหมาดๆ เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สำหรับคู่ของ นางเอกสาว มิวนิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามอินสตราเเกรมของสาวมิวนั้น จะเห็นว่าเธอเริ่มปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ได้ชมกันเเล้ว เเละล่าสุดเพื่อนเพื่อนของสาวมิวได้จัดงานปาร์ตี้ Cruise Dinner สละโสดให้ทั้งว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์เเละว่าที่เจ้าสาวมิว งานนี้สาวมิวก็ไม่พลาดที่จะโชว์ลูกคอ 18 ชั้น เเต่จะเพราะหรือเพียนต้องชมค่ะ

พิเศษไปกว่านั้น ก็ยังมีคู่ของฟลุ๊ก-นาตาลี และ ไอซ์ อภิษฏา-ไฮโซหนุ่มหล่อ บอกเลยว่างานนี้จัดทั้งหมด3 คุู่ บรรยากาศอบอวลไปด้วยคงามรัก และเจ้าสาวทั้ง 3 คนก็สวยสะพรั่ง ออร่าราศีความเป็นเจ้าสาวจับกันทุกคนเลย ทางทีมข่าวของเราก็ยินดีก้บทั้ง 3 คู่ด้วย เป็นเรื่องราวที่ดีมาก เราไปส่องบรรยากาศสุดโรแมนติกกันเลย