5ดาราชาย ภรรย าเป็นแอร์

2,161

5 ดาราชายไทยคว้านางฟ้าเป็นภรรยา!! ทุกคนก็คงอยากจะทราบกับใช่มั้ยล่ะคะว่า 5 ดาราชาย ที่มีภรรยาเป็นถึงนางฟ้าติดปีกอยู่บนเครื่องบิน แถมแต่ละคนยังสวย ใส ระดับนางเอกกันเลย โดย 5 หนุ่มที่มีภรรยาเป็นแอร์โฮสเตส มีดังต่อไปนี้ อันดับ5 “ตั๊ก” บริบูรณ์ จันทร์เรือง ที่คว้าภรรยาสาวชาวมาเลเซีย “เอลซี่ ตัน ไอเชีย” แอร์โฮสเตสสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ จนตอนนี้มีลูกสาวแล้ว 1 คน ชื่อ “น้องบีลีฟ”

อันดับ4 “ออย” ธนา อาจาริยางกูล (สกุลเดิม คือ สุทธิกมล) อดีตนักร้องหนุ่มคนนี้ก็ได้ภรรยา อย่าง “เธอ รวรีย์” ที่สวยใส ไม่แพ้นางเอกละครเลย โดยสาวเธอเคยทำงานเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินนกแอร์ และตอนนี้ก็มีลูกกับหนุ่มออยแล้ว 1 คน เป็นลูกสาว ชื่อว่า “น้องรีน่า”

อันดับ3 “น็อต” วรฤทธิ์ เพื่องอารมย์ พบรักกับแฟนสาว แอร์โฮสเตสสายการบินแอร์เอเชีย อย่าง “แจน นพลักษณ์” ผ่านไอจี จนสานต่อได้แต่งงาน และตอนนี้มีลูกแล้ว 1 คน เป็นลูกสาว ชื่อว่า “น้องวิตา”

อันดับ2“ดีเจเจ็ม” จิตตริน กุลกัลยาดี ซึ่งความรักของเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนคู่อื่นๆ คือ เจ็มกับภรรยาสาว “จิ๊บ กรินตญา” อดีตแอร์โฮสเตสสายการบินไทย คู่นี้เริ่มจากการไม่ชอบหน้ากัน แต่สุดท้ายก็กลายเป็นรัก เพราะฝ่ายหญิงแพ้ความดีของฝ่ายชาย แต่งงานและมีพยานรักด้วยกัน 1 คน เป็นลูกชาย ชื่อว่า “น้องธีค”

อันดับ1 “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ต้องบอกว่านักร้อง-นักแสดงหนุ่มคนนี้ก็มีอดีตภรรยาเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินไทย อย่างสาว “พลอย” พลอยพรรณ ทวีรัตน์ คุณแม่ลูกสองของ “น้องแพนเตอร์” กับ “น้องพูม่า” ซึ่งปัจจุบันนี้สาวพลอยก็ยังคงปฎิบัติหน้าที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินอยู่