เจนี่ จ่ายเพื่อ น้องโนล่า

3,376

คลอดแล้วจ้า! น้องโนลา ลูกสาวคนแรกของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงแล้วสำหรับนางเอกสาวคนดัง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ล่าสุดวันนี้ 29 พ.ย. สาวเจนี่ได้คลอดลูกคนแรกออกมาอย่างปลอดภัย โดยมีสามีสุดที่รัก มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร คอยดูแลติดขอบเตียง

ล่าสุด เจนี่-มิกกี้ โพสต์ภาพแรกของลูกสาวหน้าตาน่ารักน่าชัง ตั้งชื่อไว้ว่า น้องโนลา พร้อมกับแคปชั่นว่า “ความสมบูรณ์ของคำว่า “รัก” ♥? Nola Napetch Na Pombhejara #jmlovechaptertwo” งานนี้เพื่อนพี่น้องและแฟนคลับไปแสดงความยินดีกันล้นหลาม น่ารักน่าเอ็นดูมากๆค่ะ

ข้อมูลโรงพบาบาลที่เจนี่ คลอดลูก การตัดสินใจเลือกสถานที่สำหรับให้ลูกน้อยลืมตามาดูโลกเป็นเรื่องที่สำคัญของคุณพ่อคุณแม่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์จึงได้จัดเตรียมห้องคลอดที่ได้มาตรฐาน มีอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย สวยงาม และมีความเป็นส่วนตัว ในบรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พร้อมทีมแพทย์และพยาบาลที่มีความชำนาญและได้รับการอบรมมาโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ว่าการคลอดลูกน้อยจะสมบูรณ์และปลอดภัย และช่วงเวลาแห่งการคลอดเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดในชีวิต

ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ คุณแม่สามารถปรึกษาแพทย์ถึงทางเลือกในการคลอดและวิธีการดูแลขณะคลอด เพื่อหาทางเลือกที่เหมาะสม และช่วยให้คุณแม่คลายความกังวล สามารถเตรียมตัวเพื่อการคลอดได้อย่างมั่นใจ ห้องคลอด โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีบริการต่อไปนี้

การคลอดธรรมชาติ เป็นวิธีที่ได้รับการยอมรับทางการแพทย์ว่าเป็นวิธีการคลอดที่ดีที่สุดในกรณีที่คุณแม่มีร่างกายแข็งแรงและลูกน้อยไม่มีความผิดปกติใดๆ เนื่องจากไม่ต้องเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อน การติดเชื้อ และการคลอดผ่านทางช่องคลอดจะช่วยรีดน้ำคร่ำที่อยู่ในปอดของลูกออกมาจนหมด ทำให้ปอดขยายตัวได้ดี

การคลอดธรรมชาติโดยฉีดยาที่ไขสันหลัง เป็นวิธีการคลอดแบบธรรมชาติที่แพทย์จะฉีดยาเข้าไขสันหลังเพื่อลดความเจ็บปวดของอาการเจ็บท้องคลอด ซึ่งการฉีดยานี้จะทำให้คุณแม่รู้สึกชาตั้งแต่เอวลงมา แต่ยังรู้สึกตัวตลอดเวลา แต่ยังรู้สึกตัวตลอดเวลา

การผ่าตัดคลอด เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในกรณีที่คุณแม่ไม่สามารถคลอดได้เองตามธรรมชาติ ซึ่งอาจจะมีสาเหตุมาจากลูกมีขนาดโตมากหรืออยู่ในท่าที่ผิดปกติ คุณแม่มีโรคประจำตัว หรืออื่นๆ ที่แพทย์พิจารณาแล้วว่าการคลอดธรรมชาติอาจมีความเสี่ยงต่อคุณแม่และลูกน้อย อย่างไรก็ดี สำหรับคุณแม่ที่สามารถคลอดเองได้แต่ต้องการผ่าตัดคลอดก็ทำได้เช่นกัน แต่วิธีการผ่าตัดคลอดจะทำให้คุณแม่เสียเลือดมากกว่าและเจ็บแผลนานกว่าวิธีการคลอดแบบธรรมชาติ

โปรแกรมคลอด.jpg โปรแกรมคลอด ปี 2562 3 โปรแกรมคลอดเหมาจ่าย มาตรฐานบำรุงราษฎร์ แพ็กเกจคลอดปกติ ราคา 95,000 บาท แพ็กเกจคลอดปกติ โดยการฉีดยาที่ไขสันหลัง ราคา 117,000 บาท แพ็กเกจผ่าคลอด ราคา 149,000 บาท โดยบุคลากรทางการแพทย์และทีมผู้ชำนาญการเฉพาะทาง ด้วยมาตรฐานการดำเนินงานระดับสากล เราพร้อมดูแลคุณแม่ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จวบจนวันที่ให้กำเนิดลูกน้อยอย่างสมบูรณ์และปลอดภัย… เพื่อต้อนรับสมาชิกตัวน้อยสู่ครอบครัวคุณ รวมถึงสนับสนุนส่งเสริมให้มารดาหลังคลอดเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างน้อย 6 เดือน โดยทีมผู้ชำนาญการด้านการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่