เผย หนุ่มหล่อที่ น้องอาม รักมาก

1,989

เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีน้ำใจงามมากๆ ที่ใครๆก็หลงรักในเสียงร้องของเธอนั้นคือ อาม ชุติมา อินดี้นักร้อง นักแต่งที่งานชุกตลอดปี ล่าสุดโอกาสวันเกิดศิลปินวงอินดี้เนส สักจึกส์ที่เคยได้ร่วมงานกันมาในเส้นทางดนตรีกับ “อาม” เธอเลยอยากตอบแทน ให้ของขวัญ โอนเงิน 1 หมื่นบาทให้ เนส สักจึกส์ นั้นเอง

โดยโพสต์สลิปพร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะ พี่ จึก สัก เนส” ขณะที่ “เนส”ก็ได้โพสต์นำเงินไปซื้อกีตาร์ตัวโปรด ที่บอกว่าเป็นตัวที่แพงสุดในชีวิตแล้ว“ขอบคุณของขวัญวันเกิดอันสุดพิเศษจาก น้องอามค้าบบ สนับสนุนมาให้ 10,000บ. ฮักที่สุด กีตาร์ CRAFTER ราคา19,600 รวมเคลสกีต้าร์ 21,400 บ. แพงสุดในชีวิตแล้วและขอขอบคุณทุกคำอวยพรด้วยนะครับ”เพราะความมีน้ำใจของ “อาม”แบบนี้จึงสร้างความประทับใจให้กับFCมาตลอดนั่นเองCr.อาม ชุติมา,เนส สักจึกส์

บอกเลยว่า อาม เป็นสาวที่ใจดีมากเพราะอย่างที่รู้กันว่า เธอ นำทีมงานไปประสบความสำเร็จหลายคนถึงจะเป็นสาวน้อย แต่เรื่องน้ำใจในฐานะหัวหน้าวง อาม ไม่เป็นสองรองใคร เธอรักทีมงานมากอย่าง เนส สักจึก นั้นถือว่าเป็นเพื่อนร่วมทีม เป็นพี่ชายที่แสนดี และสู้ด้วยกันมาตั้งแต่แรก อาม แต่งเพลงให้ เนส จนดัง เรียกว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาก

นอกจาก ท็อป มอซอ อีกหนึ่งหนุ่ม ที่สาวอาม รักมากไม่แพ้ใครเลย คือหนุ่ม เนส นี่แหละ ทำงานด้วยกันมาหลายปี รู้ใจกัน ทำงานร่วมงานกันสมัยตั้งแต่ อาม ยังไม่ดัง จนมาตอนนี้ อาม ดังทั่วประเทศ ทั้งสองยังร่วมงานกัน ถือว่าเป็นพี่ชายน้องสาวที่น่ารักมากว่าแต่หลายคนสงสัยว่าน่ารักแบบหนุ่ม เนส จะมีสาวๆมาจีบมั้ย บอกเลยว่า เยอะมาก ร้องเพลงก็เพราะ หล่อหน้าตาดีอีกต่างหาก….