4 วันเกิด ดวงเศรษฐี รับทรัพย์ มีโชคไม่ทันตั้งตัว

46,095

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่ทีวันเกิดตรงกับ 4 วันเกิด ต่อไปนี้ ดวงของท่านเป็นดวงเศรษฐี กำลังจะมีโชคใหญ่ รับทรัพย์ ร่ำรวยโดยไม่ทันตั้งตัว มีบ้านมีรถใหม่ในปี 63 มีวันใดบ้างไปอ่านกันเลย

อันดับ 4. เกิดวันพุธ : มีเกณฑ์พบโชคจากตัวเลข

ผู้ที่เกิดในวันพุธ ได้มีคำทำนายออกมาตรงกันมากมายว่า มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากถูกรางวัลอันยิ่งใหญ่ หน้าที่การงานใดๆ ก็จะยิ่งดีขึ้น แต่สิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือ การติดต่อการเจรจากับผู้อื่นการพูดให้เสียความรู้สึก การทำงานที่ค่อนข้างที่จะวุ่นวายและลำบากใจ

การตัดสินใจการตัดสินปัญหาเรื่องนี้มักจะพาพร้อมกับสิ่งดี ขอให้อดทนและสู้ต่อไปบางสิ่งบางอย่างต้องใช้แรงกายแรงใจเข้าช่วย บอกเรื่องนี้ให้คนใกล้ตัวรู้ แล้วชีวิตจะดีขึ้น ชีวิตก็จะสุขสบายขึ้น ยิ่งบอกบุญผู้อื่นมากเท่าไหร่ ยิ่งรวย

อันดับ 3. เกิดวันอาทิตย์ : มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่

คนเกิดวันอาทิตย์ เด่นชัดมากในช่วงนี้มี โอกาสได้เลข หากเดินผ่านไปผ่านมา แล้วมีคนที่เขายื่นตัวเลขมาให้ ให้เก็บติดตัวไว้สักใบก็ยังดี เพราะชีวิตของคนเรานั้นไม่แน่ไม่นอน เผลอๆ ในช่วงนี้อาจจะถูกเลขถูกรางวัลก็ได้

คนที่เกิดในวันอาทิตย์เรียกได้ว่า มีดาวมาโคจรเกี่ยวกับโชคชะตามากนักอาจจะมีโชคเกี่ยวกับตัวเลข อาจจะมีโชคเกี่ยวกับการทำงาน ความรัก ความรุ่งเรืองในชีวิต หากถามหาในเรื่องของการทำงาน และการเงินในช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย แต่ต้องบอกเลยว่าจะมีแน่นอน เลขรางวัลกำลังรอท่านอยู่ ขอให้เก็บโชคเอาไว้ แล้วจะได้ดี

อันดับ 2. เกิดวันเสาร์ : ผู้ใหญ่จะนำโชคมาให้

คนเกิดวันเสาร์ อดทนอีกนิดชีวิตของคุณกำลังจะร่ำรวย มีคนเก่าคนแก่เคยทำนายชีวิตของคุณมาแล้วเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา บอกว่าชีวิตของคุณในช่วงอีก 1 ถึง 5 ปีข้างหน้า จะประสบความสำเร็จสูงสิ่งใดที่กำลังทำอยู่ ก็จะมีโอกาสได้เงินได้ทองมากมาย

ชีวิตจะก้าวเข้าสู่ความสุขสบาย และแน่นอนว่าคนที่เกิดในวันเสาร์ช่วงนี้จะได้โชคลาภเกี่ยวกับตัวเลข กำลังจะรวยใหญ่แล้ว ขอให้เก็บคำทำนายเอาไว้ แล้วจะสมหวังดั่งใจหมาย ให้เก็บโชคเอาไว้ แล้วจะได้ดีจะเข้ามาหาคุณเร็วๆ นี้เลย

อันดับ 1. เกิดวันอังคาร : รับทรัพย์เต็มประตู หมั่นทำบุญ

ผู้ที่เกิดในวันอังคาร ในช่วงรอบสัปดาห์นี้ เป็นช่วงที่ดีที่สุดของเดือน จัดได้ว่ามีอภิมหึมาเกี่ยวกับในเรื่องของโชคลาง จะได้รับทรัพย์มากมาย สิ่งที่จะต้องระมัดระวังในช่วงนี้ก็คือ เรื่องของการทำงาน อาจจะเจอคนอื่นติฉิน นินทา แต่ก็ไม่ได้ทำให้ คนนั้นมีความร้อนใจแต่อย่างใด เรื่องบางเรื่องให้เป็นไปตามเนื้อผ้า ไม่ต้องเร่งรีบไม่ต้องพยายามทำอะไร ให้มันเกินหน้าเกินตา

มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภเกี่ยวกับตัวเลข เก็บโชคลาภเอาไว้ บุญส่งขอให้รวย สิ่งดีกำลังจะเข้ามาในช่วงสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน ไม่เกินมกราคมปีหน้า มีเกณฑ์อาจย้ายงาน เก็บคำทำนายไว้ขอให้รวย เฮงๆ จ้า