ย้อนชมจุดเริ่มต้นความรัก ของเวียร์กับเบลล่า

1,213

เอาให้ตายกันไปข้างหนึ่งเลยจ้า เมื่อลุงเวียร์ ศุกลวัฒน์ อยู่ๆ ก็นึกอยากจะอวดคลิปในไอจี โชว์โมเมนต์พิเศษภาพถ่ายคู่กับหวานใจ เบลล่า ราณี บอกเลยว่า ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย ผู้ชายอะไรโรแมนติกสุดๆโมเมนต์ล่าสุดก็คือ เฮียเวียร์ลงไอจีออดอ้อนน้องเบล ด้วยคลิปบอร์ดติดรูปคู่ ซึ่งเป็นเซ็ตรูปที่ไปเที่ยวด้วยกัน พร้อมช่อดอกไม้ขาว ของขวัญเนื่องในโอกาสวันครบรอบที่เริ่มคุยกัน

ด้านน้องเบลก็ขยี้ความฟินซ้ำด้วยการลงภาพน่ารักๆที่ทั้งคู่ถ่ายกับ น้องเวย์ น้องหมาของพี่เวียร์ และแคปชั่นว่า”เอาไว้ดูตอนคิดถึงเด็กๆ​ นะ​ @weir19″

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์กันว่า “ส่งดูกันเอง2คนไม่ได้อ่อ ขี้อวดอ่ะ น่ามคานนนนนนน #เหม็นความรักโว้ย”,”พีคสุดคือมีรูปอุ้มกันด้วยยยยยย หัวใจจะวาย”, “อยากเห็นงานแต่งคู่นี้ พระนางเบอร์ต้น ๆ ของ 2 ช่อง คงจะยิ่งใหญ่อลังการมาก ตอนเช้างานหมั้นแถวบ้านเจ้าสาวแล้วกันพระราม 4 ตกเย็นงานเลี้ยง แถวหมอชิต”,”ตะเตือนไต อย่างแรง..น้ำตาหยดยังกดไลค์” และอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่พีคที่สุดคือมีชาวเน็ตคนหนึ่งขุดรูปเมื่อแปดปีก่อนทำเอาแฟนคลับของทั้งสองคนต้องรีบเข้ามาเมนต์ ซึ่งเชื่อว่าคนขุดน่าจะโทรศัพท์ค้างไปแล้ว555+ และนี่อาจจะเป็น จุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ก็เป็นได้ จะเป็นอะไรไปดูกันเลย