เเม่เเท้ๆ นักเเสดงหญิง มิ้น ชาลิดา หน้าเหมือนกันมาก

4,202

เรียกได้ว่าสวยมากจริงๆสำหรับ…“คุณแม่เมย์ รัชนก” คุณแม่ของ “สาวมิ้นต์ ชาลิดา” ก็เช่นกันค่ะ ขยันอัพรูปสาวมิ้นต์ และครอบครัว ให้ชาวเราได้ยิ้มตามกัน บอกได้เลยว่า “มิ้นท์ ชาลิดา” และ “คุณแม่” สวยสูสี เป็นเจ้าแม่แฟชั่นไม่แพ้กันเลย

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นางเอกสาวสุดฮอตขวัญใจแฟน ๆ หลังจากที่เธอได้ทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานในวงการบันเทิง และดูแลครอบครัวแล้วนั้น เรื่องเรียนเธอก็ไม่ทิ้งเช่นกันเคยเลิกรากันมาแล้วครั้งหนึ่ง แถมฝ่ายชาย เป็นคนบอกเลิก นางเอกมิ้นต์ ชาลิดา ควงไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ มาเปิดใจใน 3แซบ เรื่องราวความรักที่คบกันตั้งแต่นางเอกดังอายุ 19ภูผา บอกว่า ตอนนั้นไม่เชิงบอกเลิก แต่เพิ่งบวชมา บวชอยู่ 3 อาทิตย์ 2 อาทิตย์แรกอยู่ที่วัดในกรุงเทพฯ อาทิตย์สุดท้ายไปบวชในป่า

“อยู่กับตัวเองเยอะขึ้น มีความคิด ซึ้งในรสพระธรรม” มิ้นต์ บอกว่า ไปหาที่วัด ต้องมีผู้ชาย นั่งอยู่ด้วย นั่งสองคนไม่ได้ อันนั้นพอเข้าใจได้แต่พอออกจากวัดแล้ว สึกแล้ว เขาบอก เราห่างกันดีกว่า รู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้ว หนูก็ห๊าาา ทุกคนก็บอกหนูว่า ปล่อยไปก่อนๆ ก็งงๆ ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เราก็ไปหาอะไรของเราทำเยอะแยะไปหมด…

ภูผา บอกว่า เราไปมีความคิดอะไรไม่รู้ว่าสิ่งข้างนอก มีแต่ทำให้เราปวดหัว ตัดออกไปหมดเลย มิ้นต์ เสริมว่า ก็เกือบครึ่งปี แต่ญาติพี่น้องเขาก็ยังติดต่อเราอยู่ ตอนนั้นมิ้นต์ถ่ายละคร กับ พี่ตู่ (ปิยวดี) ถึงกับยกกองไปถ่ายที่เขาใหญ่ เขาอยากให้เจอกัน…