กานต์ วิภากร กับหน้า ใหม่เด็กลงมาก

3,221

อดีตภรรยาของ “เสก โลโซ” เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วง 1 ปีที่ผ่านมานี้เป็นกระแสโด่งดังเยอะมากไม่ว่าจะเป็นวีรกรรมต่างๆมากมายเชื่อว่าหลายคนที่เล่นโซเชียลคงรู้ดีแล้วแน่นอนว่ามีกระแสอะไรมาบ้างแต่ถึงอย่างไรสิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับจริงๆนั่นก็คือผลงานโดดเด่นนั่นก็คือการที่เขานั้นสามารถเอาเสกโลโซคนเดิมกลับมาได้และตอนนี้เสกโลโซก็เดินหน้าร้องเพลงได้แล้วเรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นเยี่ยมของเธอเลยทีเดียว..ตอนนี้เราจะมาดูหน้าใหม่ของเธอกันเลย

ถึงอย่างไรก็ต้องยอมรับจริง ๆว่าความรักและสิ่งต่าง ๆ ที่เธอมอบให้กับครอบครัวนั้นทำให้ปัจจุบันนี้ชีวิตเธอนั้นกำลังดีขึ้นและล่าสุดนี้เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยทีเดียวเมื่อล่าสุดนั้นเธอได้โพสต์ภาพไปทำศัลยกรรมหน้าใหม่ซึ่งบอกตามตรงว่าแฟนคลับจำนวนไม่น้อยตกใจหนักมาก

เพราะคิดว่าเป็นน้องเสือลูกชายสุดที่รักโดยเธอนั้นได้โพสต์ภาพหน้าตัวเองลงโซเชียลส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า ผ่าตัดเสร็จ เพิ่งฟื้น ลุกได้ก็ทำงานวนไป อยู่คนเดียวกับสายลม รอเมมาเฝ้าด้วย ให้ซื้อของกินมา หิวๆๆๆ *** ขอบอก ไม่เจ็บนิดเดียว555 แน่นอนว่าต้องติดตามกันต่อไปว่าผลออกมาจะเป็นอย่างไรเชื่อว่ามองแค่นี้น่าจะสวยอย่างแน่นอน

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต