หนิง ลงภาพ อั้ม สวมชุดเจ้าสาว

1,212

เรียกว่าเป็นการรวมพลคนรักอั้มจริงๆ สำหรับ ปาร์ตี้วันเกิดของ นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ครั้งนี้มาในธีมกีฬาสี และแบ่งออกเป็น 6 สี ต้องบอกเลยว่าแต่ละโชว์ที่เพื่อนๆจัดให้สาวอั้มนั้นดูแล้วสาวอั้มประทับใจสุดๆ แถมยังมีหนุ่มคนสนิทอย่าง ไฮโซพก ประธานวงศ์ มาร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสินด้วย เรียกได้ว่าเป็นงานปาร์ตี้วันเกิดที่พิเศษและอบอุ่นสุดๆทั้งนี้หลังจบงาน อั้ม พัชราภา ก็ได้เผยความในใจถึงที่มาของงานในคราวนี้ว่า…

“เลี้ยงวันเกิดล่วงหน้า เพื่อความสามัคคี ได้ผ่านไปแล้ว ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆทั้ง 54คนเลยนะคะ ที่มาร่วมทำกิจกรรมที่เกิดจากการที่อั้มอยากให้เพื่อนอั้มทุกคน( บางคนรู้จักกัน30กว่าปี และ20กว่าปี และ10กว่าปี และ5ปีขึ้นไป)เป็นเพื่อนรักจากทุกกลุ่มของอั้มได้มารวมรู้จักกันให้มากขึ้น

เราแบ่งสีโดยการจับฉลาก แบ่งเป็น6สี และให้แต่ละสีคิดการแสดง ทุกสีได้คิดการแสดง และอยู่ร่วมซ้อมกันถึงดึกถึงเช้าจนสนิทกัน ทุกคนได้เพื่อนเพิ่มแล้วค่ะ นี่คือสิ่งที่อั้มหวังไว้ว่าอยากให้เพื่อนๆของอั้มได้สนิทกันและเราจะเป็นกลุ่มใหญ่อย่างนี้ตลอดไป

งานของเมื่อวานเกิดขึ้นได้เพราะทุกคนเลยค่ะ ทุกคนซ้อมอย่างหนักตั้งใจกันอย่างมากเพื่อให้โชว์ออกมาสมบูรณ์แบบ โดยที่ตอนแรกเพื่อนๆยังไม่รู้เรื่องเงินรางวัลแต่เพื่อนก็ตั้งใจ บางคนหกล้ม โดนครูต่อว่า เท้าที่ไม่เคยใส่ส้นสูงต้องแดงอักเสบ

บางคนไม่ได้นอน บางคนต้องลางาน บางคนยอมไม่ไปทำงาน บางคนเป็นผู้ชายแต่ยอมแต่งหน้าแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพื่อการแสดง บางคนไม่เคยเต้นไม่เคยแสดง บางคนมีภาระหน้าที่เลี้ยงลูกไปทำงาน ก็ยังวิ่งไปซื้อของทำเพื่อให้ทีมออกมาสมบูรณ์

บางคนคุณแม่ป่วยก็ยังมาและคิดทำทุกอย่างเพื่ออั้มรู้ว่าใจของเพื่อนล้าแต่เพื่อนก็อยากทำให้ (โดยอั้มได้ถามความสมัครใจของทุกคนก่อน) อั้มว่าน้อยคนที่จะมีเพื่อนรักที่เยอะแยะมากขนาดนี้ อั้มโชคดีค่ะในเรื่องเพื่อน งานเมื่อวานจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป อั้มขอตอบแทนเพื่อนๆด้วยความจริงใจที่จะมีให้ตลอดไปค่ะ❤️ #aumbd2019sixcolourfullhd“

ล่าสุด หนิง ปณิตา ก็ได้ลงภาพจากงานปาร์ตี้ในงานวันเกิดของสาวอั้ม เป็นภาพที่ทำให้แฟนๆชวนคิดมากๆเมื่อสาวอั้มของเรามาในชุดสีขาวติดผ้าคลุมผมเจ้าสาว พร้อมกับถือช่อดอกไม้ในมือ งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์กันไปในทิศทางเดียวกันว่า นึกว่าจะมีข่าวดี สาวอั้มจะถูกไฮโซพกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางงานปาร์ตี้วันเกิดซะอีก ทำอินสตาแกรมของสาวหนิงแทบแตก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

และแฟนคลับ

..

..