อีกแล้ว หนังน้องเดียว แจ้งจับเมียเชิดเก๋ง สมุดคิวงาน หลังเมียจับได้มีกิ๊ก

2,736

วันที่ 4 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า นายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง นายหนังตะลุงตาบอดเจ้าของคณะ หนังน้องเดียว ลูกทุ่งวัฒนธรรม นายหนังตะลุงชื่อดังของภาคใต้ เดินทางเข้าพบ พ ต ท สัมพันธ์ วัฒนสงค์ สว สอบสวน สภ ทุ่งสง จ นครศรีธรรมราช เพื่อลงบันทึกประจำวันและแจ้งให้จ้าหน้าที่ตำรวจสกัดรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยารีส สีขาว ทะเบียน กล 8007 นครศรีธรรมราช และรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กว 3262 นครศรีธรรมราช ซึ่งมีภรรยาและญาติฝ่ายภรรยาขับออกจากบ้านพัก

โดยร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดและเจรจาขอสมุดรับคิวงานเล่นหนังตะลุง และสมุดบัญชีธนาคาร เนื่องจากตอนนี้ได้รับความเดือดร้อน เพราะไม่สามารถไปเล่นหนังตะลุงตามคิวนัดลูกค้า เกรงว่าจะถูกลูกค้าฟ้องร้องว่าเบี้ยวงานแสดง แต่ปรากฏว่าตลอดทั้งคืนไม่มีวี่แววพบรถยนต์ทั้ง 2 คัน ที่นายบัญญัติ หรือ หนังน้องเดียว แจ้งขอความช่วยเหลือ ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ได้สอบถามคนสนิทของนายบัญญัติ หรือหนังน้องเดียว ได้ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์หนังน้องเดียว กับภรรยา มีปัญหาเรื่องภายในครอบครัวมา 1 ถึง 2 ปีแล้ว แต่ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร

ส่วนเหตุการณ์เมื่อคืน หนังน้องเดียว กับภรรยา เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง แต่ครั้งนี้มีญาติๆทั้งฝ่ายหนังน้องเดียว และญาติฝ่ายภรรยา เข้าอยู่ในเหตุการณ์ด้วย และไม่สามารถตกลงพูดคุยปัญหาที่เกดขึ้นได้ สุดท้ายภรรยาและญาติ ขับรถยนต์ทั้ง 2 คัน ออกจากบ้านพักหายไป หนังเดียว จึงมาแจ้งตำรวจให้ช่วยสัดรถยนต์ทั้ง 2 คัน เอต้องการสมุดรับงานแสดงหนังตะลุง เพราะเกรงว่าลูกค้าจะได้รับความเดือดร้อน เพราะตนไม่รู้ว่าจะไปเล่นงานที่รับไว้ที่ไหน วันเวลาไหน อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นทางคนสนิทหนังน้องเดียว แจ้งว่า หนังน้องเดียว จะมีการชี้แจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

เรียบเรียงโดย ไพรวัลย์ อุบลกาญจน์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด นครศรีธรรมราช