มารู้จัก เเม่เเท้ๆของ บรู๊ค ดนุพร สามี กบ หลังเข้าสวมกอด ลูกสะใภ้

8,587

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจจริงๆ สำหรับ การเข้าสวมกอดลูกสะใภ้ กบ ยันปัญหาทุกอย่างคลี่คลายแล้ว ที่ผ่านมาแค่เข้าใจผิดกัน พูดติดตลก ลูกสะใภ้น่าจะดีใจที่ข่าวแม่ไม่ปลื้มทำให้คนสงสาร และยังดังขึ้นหน้าหนึ่งหลายวัน ก่อนอวยพรขอให้ชีวิตคู่สมรสมีแต่ความสุข ส่วนเรื่องหลาน-จดทะเบียนสมรสแล้วแต่ทั้งคู่ถูกจับตามองไม่น้อยไปกว่าพิธีการต่างๆ สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นสิ่งที่น่ารักมากจริงๆค่ะ

หลังตกเป็นข่าวคลางแคลงใจกันมายาวนาน ซึ่งก็ทำเอาชมนมคนรักกบถึงกับยิ้มออก ที่นอกจากจะเห็นภาพนางดาริกาเข้าสวมกอดรับขวัญสาวกบแล้วในภายหลังก็ยังได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เปิดใจถึงลูกสะใภ้คนดังว่า ปัญหาทุกอย่างได้คลี่คลายลงแล้ว และตนก็ยินดีทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกชายมีความสุข…

“ก็เป็นธรรมดานะคะ เห็นลูกมีความสุข คนเป็นแม่ก็ต้องรู้สึกดีใจ (คุณแม่ถึงกับหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว?) ก็รักลูกเรา ก็สงสารลูกน่ะค่ะ ถ้าลูกมีความสุขเราก็ปลาบปลื้มเพราะจริงๆ แล้ว ที่ผ่านมาอยากจะบอกเลยว่าเราไม่มีอะไรกับใครอยู่แล้ว กับกบเราก็ไม่มีอะไร ซึ่งกับกบก็ได้ออกมาพูดความจริงออกไปแล้ว”

“จริงๆ ก่อนหน้าที่บรู๊คจะบวช เราก็ไปมาหาสู่ เขา(กบ)ก็มาหาที่บ้านตลอดไปเที่ยวด้วยกัน วันเกิดเขาก็ไปลงเรือทานข้าวด้วยกัน วันเกิดเขาแม่ก็ให้ของขวัญ

ซึ่งความจริงแล้วที่แม่เสียใจแม่ไม่ได้มีอะไรอคติกับเขาเลย พอหลังจากเรื่องถือหมอนที่เป็นปัญหา ความจริงแม่ไม่ได้กีดกัน แต่คุณแดงคงเห็นว่าไม่เหมาะสม แล้วคุณแดงก็สนิทกับบรู๊ค เคารพเป็นเหมือนแม่คนที่สอง คุณแดงขอถือเองล่ะกัน”“เราก็เห็นคุณแดงเป็นผู้ใหญ่แล้วก็รักบรู๊ค ก็ให้ถือเหมาะแล้ว แม่ก็ไปเอาผ้าห่มมาให้กบถือ ถ้าทุกคนจำได้เนี่ยกบจะถือผ้าห่มเดินคู่กับคุณแดง ซึ่งเราก็เป็นคนไปเอามาให้เราก็บอกคุณแดงอย่าถือเลยของที่มันหนักเกินไป เราก็อยากให้กบมีอะไรถือ หรือไม่ก็บอกให้กบมาเดินกับแม่ก็ได้ เพราะแม่ก็ไม่ค่อยสบายเพิ่งออกจากโรงพยาบาล แล้วกบก็บอกจะไปเดินกับคุณแดง ก็โอเคก็ไม่เห็นมีอะไร”