พี่สะใภ้ ไฮโซกี้ ออกมายืนยันสถานะ ฝน ศนันธฉัตร

1,543

ความจริงปรากฏพี่สะใภ้ ไฮโซกี้ ออกมายืนยันสถานะ ฝน ศนันธฉัตร จากอุบัติเหตุรถยนต์หรู เฟอร์รารี่ ของ ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุล กรรมการผู้จัดการบริษัทผลิตรังนกยี่ห้อดัง และเป็นนักแข่งรถ ได้เสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ เป็นเหตุให้นักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ที่นั่งโดยสารมาด้วยนั้นได้รับบาดเจ็บ และต่อมาทั้ง ฝน และ ไฮโซกี้ ได้กลับมานอนรักษาตัวที่บ้านแล้ว

และหลังเป็นข่าวดังก็เกิดเป็นกระแสในโซเชียล โดยมีเพจหนึ่งได้พูดถึงความสัมพันธ์ของนักแสดงสาวและไฮโซหนุ่มเขียนข้อความในทำนองว่า ขอให้ทั้งฝนและไฮโซดังหายไวๆ โดยตัวฝนนั้นมีคุณแม่และผู้จัดการช่วยดูแล ส่วนไฮโซดังนั้นมีภรรยาที่บ้านคอยดูแล

หลังจากข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกมา ก็มีคนมาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ในทำนองว่า ตัวฝนไปแย่งสามีชาวบ้าน ซึ่งตัว ฝน ศนันธฉัตร ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ไฮโซคนดังยังไม่มีภรรยา และตนเองจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดกับคนที่กล่าวหาแบบนี้ ล่าสุดทางฝั่งของภรรยาของพี่ชายไฮโซกี้ ได้ออกมาชี้แจงแบบชัดๆ ว่า คนที่มีภรรยาแล้วคือ โต้ง สรัญ เสรีธรณกุล ส่วน ไฮโซกี้ สราวุธ นั้น เป็นน้องชาย เพิ่งประสบอุบัติเหตุ และยังไม่มีภรรยา พร้อมทั้งยืนยันว่า ฝน เป็นผู้หญิงที่นิสัยดี และไม่ได้หวังคบคนรวย

“สำหรับคนที่สับสน มึนงง เอารูปพี่น้อง 2 คนนี้และชีวิตทั้ง 2 ไปเขียนมั่ว ฟังนะ. 1. สรัญ (โต้ง) กับ สราวุธ (กี้) เสรีธรณกุล เป็นพี่น้องกัน. 2. สราวุธ (กี้) เป็นคนประสบอุบัติเหตุ ยังไม่มีภรรยา. 3. สรัญ (โต้ง) เป็นสามีมิณเอง ปลอดภัยไม่ได้เป็นอะไร ไม่ได้ไปคบ ฝนฮอร์โมน 4. ฝน ศนันธฉัตร ไม่ได้แย่งสามีใคร เท่าที่รู้จักนิสัยดี ไม่ได้เป็นผู้หญิงหวังคบคนรวย. จบนะ เลิกถามได้แล้ว สามีปลอดภัยดีและไม่ได้ไปมีกิ๊ก น้องชายสามีก็ปลอดภัยดีไม่ได้นอกใจภรรยา จะลงรูปดูหน้าด้วยว่ามันคนไหนคนไหน จะด่าใครเอาให้ชัวร์ก่อน หน้าแตกนะจะบอกให้”