หญิงสาว เข้าทำผมร้านหรู ในราคา3500บาท

3,505

กำลังมีกระแสพูดถึงอย่างมากมายในโลกโซเชี่ยล เมื่อสาวท่านหนึ่งได้เข้าไปใช้บริการร้านทำผมที่ร้านในห้างดังย่านรามอินทรา ซึ่งราคาทำผมที่จ่ายไปนั้นราคา 3500 จากปกติราคา 4พันบาทแต่ที่ร้านนั้นลดให้นั่นไม่ใช่เพราะ โปรโมชั่นหรืออะไรนะ แต่เป็นเพราะหญิงสาวท่านนี้ ถามคนทำผมว่า ยังกล้าเก็บราคานี้อีกหรอก็เพราะสภาพทรงผมที่ออกมานั้นมันพังมาก

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Pui Pae เผยว่า อุทาหรณ์ ประสบการณ์สอนให้รู้ว่า ร้านที่ตั้งอยู่ในห้างดังก็ไม่ได้ดีเสมอไป ไปดัดผม แต่ได้ หมออ้อย ราคาแพงก็ใช่ว่าจะใช้ว่าจะดีๆทำให้เรา สักแต่อยากได้เงิน เดินเข้าไปถามยืดโคนดัดปลาย ทำสีด้วยเท่าไหร่คะ ช่างบอก4000 โอเคเดี๋ยวไปเรียนก่อน เดี๋ยวกลับมาค่ะ พอเรากลับมา รอช่างแป้บนึง คนเดิมคนที่บอกราคา เราไปสระผม ออกมาถามช่างอีกรอบว่า ดัดได้แน่นะคะ ช่างบอกว่าดัดได้ เราถามช่างอีก เพื่อความมั่นใจ ช่างบอกได้ ได้เลย แต่ไม่ต้องยืดโคนก็ได้ ผมเราตรงแล้ว โอเคเราไม่ยืด แค่ดัดกับทำสี

ถามช่างว่า แล้วไม่ยืดโคนคิดเท่าไหร่คะ ช่างบอก4000เท่าเดิม งานยากอยุ่นะ โอเค เราคิดว่างานคงยาก ช่างเริ่มจากดัดก่อนแล้วค่อยลงสี ซึ่งตอนดัด เราคิดว่าจะดัดดิจิตอลให้ เพราะราคาที่คิดเราไปสูงนะ เค้ากับใช้วิธีการดัดเย็น ดัดแบบธรรมดา แป้บเดียวเสร็จ ยังไม่ได้สะผม ไม่ได้บำรุง ก็มาลงสี ทำสีผมเลย ไม่มีการบำรุงอะไรทั้งสิ้น ทำได้ชุ่ยมาก พอล้างออกก็เอาทรีทเม้นท์แบบตามตลาดทั่วไปมาหมักให้10นาที แล้วบอกแถมให้ พอล้างออกแล้วมาเป่า ผมเราเสียมาก มันไม่เป็นรอนเลย มันฟูแทน ฟูแบบทุเรศทุรังมาก เค้าก็พยายามเอาน้ำมันมาใส่ เอาร้ำฉีดทำให้มันเป็นรอน เราบอกพี่ทำผมหนูเสียนะ เค้าบอกมันก็เป็นแบบนี้แหละดัด เราก็บอกว่าตอนแรกเรียกราคามา คิดว่าดัดดิจิตอล เค้าบอกดัดดิจิตอลจะเสียมากกว่านี้อีก เอิ่มมมม แต่เราถามก่อนแล้วนะว่าดัดได้จริงๆใช่มั้ย สรุปก็ได้ตามสะภาพตามรูป

อยากเตือนทุกคนค่ะ ดูแค่ร้านไม่ได้ ต้องเช็ค รีวิว หรือมีเพื่อนเคยทำมั้ย เรื่องผมสำคัญมากค่ะ ช่างดีก็มี ช่างห่วยๆจะเอาแต่เงินก็เยอะ แต่ร้านนี้ครั้งเดียวค่ะ ปล เราจ่ายไป3500 นะคะ เค้าลดให้เพราะเราถามว่า พี่ยังจะกล้าเก็บ4000 อีกหรอคะ ตอนนั้นเราก็ไม่รู้เราเอ๋ออะไรทำไมเราต้องยอมจ่ายเงิน เลยเจ็บใจตัวเองมาก เหตุเกิดวันที่1 ธันวาคม 2562 ค่ะ พึ่งว่างโพสต์ ฝากแชร์ด้วยจ้าสภาพที่ได้ถึงขั้นอายหนักมาก

สภาพที่ได้

ถึงขั้นอายหนักมาก