นักเเสดงหญิงสวย ที่เเฟนคลับ ยกให้เธอหน้าเหมือน ใหม่ ดาวิกา

4,489

สาวสวยหุ่นดีมากความสามารถคนนี้ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-เบลเยียม ที่ไม่ว่าจะรับงานละคร หนัง พรีเซนเตอร์เธอก็ทำออกมาได้ดีและได้รับรางวัลมากมาย จนได้รับฉายาว่า “นางเอกร้อยล้าน” แถมยังเป็นเจ้าของธุรกิจ Misstar by Davika อีกด้วย ซึ่งสำหรับวีรกรรมวัยแสบของสาวใหม่…ที่ชอบแกล้งเพื่อน รวมทั้งเรื่องน่าอาย และเรื่องที่หลายคนยังไม่เคยรู้ของเธออีกเพียบจริงๆ ค่ะเเต่ไม่ว่ายังไงเเฟนคลับก็ยังรักเธออยู่ดีนะ..ซึ่งตอนนี้เราจะพาเพื่อนๆมาชมดาราที่หน้าเหมือนใหม่ดาวิกามากๆ

สำหรับสาวคนนั้นคือ “มุก มุกดา นรินทร์รักษ์” เกิดวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2539 จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพิชัยรัตนาคาร ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารเชิงกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นักแสดงสาวก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดสาวน้อยวัยใสอย่าง “มิสทีนไทยแลนด์ 2011” และคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 มาครอง นอกจากนี้เธอก็ยังมีความสามารถทางด้านการเต้น ได้เข้าประกวด “TO BE NUMBER ONE IDOL 2012 (Dance Team)” และเป็นนางแบบนิตยสารของญี่ปุ่นด้วย ด้วยบุคลิกที่โดดเด่น กับรอยยิ้มที่สดใส แถมยังมีความเป็นตัวของตัวเองทำให้เธอได้รับโอกาสเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 กลายเป็นนางเอกหน้าใหม่ไฟแรง ประเดิมละครเรื่องแรกใน “ขมิ้นกับปูน”

ณ ตอนนี้นางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงก็มีมากมายหลายคน แต่เหมือนจะกลายเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง7ไปแล้วอีกคนแล้ว สำหรับนางเอกสาว “มุก มุกดา นรินทร์รักษ์” ที่เรียกได้ว่ากระแสตอบรับตอนนี้ดีมาก ผลงานการแสดงของเธอนั้น เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจแฟนๆ เลยทีเดียว แต่ก่อนหน้านี้เธอก็ถูกจับตามองมากๆโดยหลายคนบอกว่าเธอมีส่วนคล้าย นางเอกดัง “ใหม่ ดาวิกา” แต่ก็แอบมีความเหมือนกันมากจริงๆ บอกเลยว่าตอนนี้สาว “มุก” คือออร่าพุ่งเว่อร์ สวย เริ่ด แถมหน้าเป๊ะมาก…