สงกรานต์ โพสต์ภาพปีใหม่ ในวันพ่อ

14,148

โมเมนต์น่ารักๆ ระหว่างคู่พ่อลูก สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับลูกสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ มักจะมีออกมาให้เห็นเรื่อยๆ ซึ่งก็มี คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ เป็นพ่อที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อดีตสามีของนางเอก “แอฟ ทักษอร” ที่พอมี “น้องปีใหม่” ปุ๊ป คุณพ่อก็รักและดูแลดีมากๆ มีทั้งเล่านิทาน อุ้ม เล่น และอีกหลายกิจกรรมที่คุณพ่อที่น่ารักคนนี้มีให้กับลูกน้อย มาชมกันแล้วคุณจะอบอุ่นหัวใจเป็นที่สุด

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อที่หากิจกรรมให้ลูกสาวได้เที่ยวและเรียนรู้ได้ตลอด สำหรับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่สลับการดูแลกับฝ่ายคุณแม่ “แอฟ ทักษอร” ทำให้น้อง “ปีใหม่” ยังมีโอกาสได้พบกับคุณพ่อ-คุณแม่อยู่ตลอด แม้จะไม่ได้ลงภาพลูกสาวบ่อยๆ จนมีดราม่าในอินสตาแกรมจากบรรดาคอมเมนต์ต่างๆ ที่กล่าวหาว่าไม่ใส่ลูกสาว ทำเอาเจ้าตัวของขึ้นบ้างในบางครั้ง

เป็นสาวน้อยที่น่ารักสดใสสุดๆ สำหรับ “น้องปีใหม่” ลูกสาว “แม่แอฟ ทักษอร” กับ “คุณพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครต่อหลายคนไปแล้ว ทั้งพูดเพราะ มารยาทงาม ใครๆ ก็พากันหลง

ล่าสุดในวันที่ 5 ธันวาคม2562 ในปีนี้คุณสงกรานต์ก็ได้ให้เวลากับน้องปีใหม่ พามาหาคุณปู่และคุณย่า และถ่ายรูปลงในไอจีส่วนตัว พร้อมกับคุณปู่ไพวงษ์ และคุณย่า พร้อมแคปชั่นว่า Happy father day from little P! และแฟนคลับของปีใหม่ต่างก็เข้ามาคอมเม้นชื่นชมกันมากมาย