สินสอดเจ้าบ่าว สู่ขอเจ้าสาว บี มาติกา

10,469

สำหรับนางสาวขวัญใจวัยรุ้นอย่างบี มาติกาได้ควงแฟนหนุ่ม ไฮโซกร กรกฤช เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานกันอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาโดยงานนี้มีแขกผู้ใหญ่ ญาติมิตร และเพื่อน ๆ คนสนิทของบ่าว สาว ไฮโซกร และ บี มาติกา มาร่วมเป็นสักขีพยาน และยินดีกับความรักของทั้งคู่ในบรรยากาศอบอุ่นและชื่นมื่น….จริงๆค่ะเจ้าสาวสวยมาก

ก่อนจะจัดงานฉลองมงคลสมรสอีกครั้ง ในวันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่จะถึงนี้แล้ว…

บรรยากาศเต็มไปด้วยความสวยงาม อบอุ่น มีครอบครัว เพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคักอาทิ เอมี่ กลิ่นประทุม ควงคู่ไปกับสามีหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ สาวนุ่น วรนุช, เจี๊ยบ ชมพูนุช พร้อมทั้ง สาว กีต้าร์ ศิริพิชญ์และอีกมากมาย พร้อมทั้งโพสต์ภาพแห่งความยินดีนี้ภายใต้แฮชแท็ก #bkorntinued ให้ร่วมกันใช้ในการอัพรูปลงโซเชียลบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความอบอุ่น…

ความน่ารักของทั้งสองครอบครัวที่มาร่วมเป็น แขกในงานแต่งครั้งนี้นอกจากนี้ฝ่ายหนุ่มกร ยังขน…..เครื่องเพชรวางเรียงเป็นแถวมูลค่ามหาศาล มาเป็นสินสอดแต่งงานในครั้ง ชนิดที่เรียกว่าจัดเต็มเพื่อสาวบีโดยเฉพาะ เอาเป็นว่าขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า..

สำหรับหนุ่ม “กร” กรกฤช จุฬางกูร แฟนของสาวบีนั้น โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เป็นลูกชายคนที่ 4 ใน 6 คน ของคุณสรรเสริญ และคุณหทัยรัตน์ จุฬางกูรเจ้าของกลุ่มบริษัทซัมมิทกรุ๊ป ถือเป็นนักธุรกิจหนุ่มสายเลือดใหม่ไฟแรง ปัจจุบันหนุ่มกรช่วยดูแลธุรกิจใหญ่ของครอบครัว

ในตำแหน่งประธานบริหาร ซัมมิท กรุ๊ป บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์รายใหญ่ ที่มีมูลค่าธุรกิจกว่าแสนล้านบาทเลยทีเดียวหากใครได้มีโอกาสชมละครเรื่อง สายโลหิต เป็นต้องติดอกติดใจในความน่ารักฉลาดเฉลียวของ ดาวเรีอง วัยเด็ก ซึ่งแสดงโดย บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ซึ่งเคยออกอากาศในช่องเดือน พฤศจิกายน ปีพ.ศ. 2538 จากละครเรื่องนั้นทำให้ บี มาติกา แจ้งเกิดและเติบโตในวงการบันเทิง ด้วยอาชีพนักแสดงวัยเด็ก จวบจนวันนี้ บี มาติกา ได้เข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว