7ดาราสาว ขับรถหรู Porsche

4,133

ดาราสาวสวย กับรถสปอร์ตยี่ห้อ Porsche ที่การันตีความแรงหรูดูแพง ระดับคุณแม่มากเอง เช่น ใหม่ดาวิกา, ชมพู่ อารยา, อั้ม พัชราภา คำว่าสวยและรวยมากยังดูน้อยเกินไปสำหรับความแม่ก็คือแม่ของพวกเธอ วันนี้เราเลยขอนำรายชื่อของดาราสาว ที่ขับรถ Porsche สุดหรูมาฝากัน มาดูกันว่าจะมีใครกันบ้าง

7.เมย์ พิชย์นาถ – Porsche boxster 718 ราคา 8 ล้านบาท เห็นเป็นสาวสวยบอบบาง แต่หารู้ไม่ เธอสนใจเรื่องกีฬา รถยนต์แบบสุดๆ โดยเฉพาะรถสปอร์ตสุดหรูที่เธอเลือกคือ Porsche boxster 718 สีขาวสวย เปิดหลังคาได้ ในราคาเบา 8 ล้านเท่านั้น เฮือก

6.ใหม่ ดาวิกา – Porsche Cayman ราคา 10 ล้านบาท ของขวัญจากคุณแม่ หลังจากที่สาวใหม่บุกบั่นทำงานอย่างหนัก รถสปอร์ต Porsche ก็มาจอดประเคนให้ถึงหน้าบ้าน ทำเอาหนูใหม่ดีใจปลื้มปริ่ม และเห่อรถคันนี้แบบสุดๆ

5.อั้ม พัชราภา – Porsche Panamera ราคา 11 ล้านบาท ดาราสาวเซ็กซี่อันดับ 1 ของไทย ขอเบาๆแค่ Porsche ราคา 11 ล้าน เรียบหรูดูแพง เน้นการใช้งาน มากกว่าจะสะสมหลายๆคัน

4.ชมพู่ อารยา – Porsche 911 ราคา 14 ล้านบาท ยังอยู่ที่ Porsche เช่นเดิม เพิ่มเติมคือเจ้าของคือคุณแม่แห่งพรมแดงคานส์อย่าง ชมพู่ อารยา ที่เลือกรถสไตล์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเมอร์ซิเดสเบนซ์ประเทศไทยอีกด้วย

3.เนย โชติกา – Porsche 911 Carrera S ราคา 17 ล้านบาท ดาวร้ายสาวสวยที่ใช้รถสุดหรูอย่าง Porsche ที่รู้สึกว่าผู้หญิงจะชอบรุ่นนี้มากเป็นพิเศษ นอกจากนี้เธอยังมี Volkswagen ในสไตล์คลาสสิกไว้ขับ เผื่ออยากเปลี่ยนอารมณ์บ้างอะไรบ้าง

2.ดิว อริสรา – Porsche 911 Carrera gts ราคา 17 ล้านบาท Porsche คันสีแดงสุดจี๊ด ที่ดิวตั้งใจซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอเอง เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง แต่ก็ไม่วายจะโดนชาวเน็ตเหน็บว่า “ไผ่ วันพ้อยท์” ออกเงินให้รึเปล่า?

1.แอฟ ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ ถ้าจะไม่พูดถึงนางเอกสาวคนนี้ ไม่ได้เลย เพราะว่าสาวแอฟนั้น ถือว่าเป็นสาวกของรถยี่ห้อนี้เลยก็ว่า เพราะ แอฟ นั้นมีรถสุดหรอ Porsche หลากหลายคันมากเลยทีเดียว