แพทออกมาตอบทำไมเบนซ์ถึงไม่มาหาลูก

561

ถูกจับตามองว่าเหตุใด วันพ่อที่ผ่านมาอินสตาแกรมของ แพท ณปภา ถึงไม่มีภาพของ เบนซ์ เรซซิ่ง อยู่กับ น้องเรซซิ่ง ลูกชาย ซึ่งล่าสุด (7 ธันวาคม 2562) เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของสาวแพท เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ในวันนั้นตนทำงานยุ่งทั้งวันและลืมไปว่าเป็นวันอะไร

ซึ่งหนุ่มเบนซ์ก็คงจะลืมเช่นกัน โดยทักมาอีกทีตอนดึก ซึ่งตนกำลังจะเข้าบ้านนอนแล้ว จึงตอบกลับไปว่า เป็นวันอื่นแล้วกัน อย่างไรก็ตาม ในวันนั้นตนพาน้องเรซซิ่งไปเที่ยวสวนสนุก โดยตนไม่ได้ติดอะไรอยู่แล้ว ถ้าเบนซ์อยากมาเที่ยวกับลูกด้วย สามารถทักมาได้ ซึ่งวันนั้นตนก็ไม่รู้ว่าหนุ่มเบนซ์ไม่ว่าง หรืออาจจะยังไม่สะดวก แต่บังเอิญช่วงเวลาที่เบนซ์สะดวก เป็นช่วงเวลาประมาณหนึ่งทุ่มกว่า ๆ ซึ่งตนกำลังจะกลับเข้าบ้านพอดี

ส่วนเรื่องลูก แพท ณปภา กล่าวว่า น้องเรซซิ่งกำลังอยู่ในวัยเรียนรู้ เห็นใครทำอะไรก็อยากทำตามไปหมด แต่ก็เวลาเจอคนเยอะ ๆ ก็จะเขิน ซึ่งถ้าอยู่กับคนไหนแล้วสนุก น้องเรซซิ่งก็จะติดคนนั้น และจะถามถึงตลอด ส่วนเพื่อนที่โรงเรียนของน้องเรซซิ่ง ก็จะมีเพื่อนผู้ชายที่สนิท

ซึ่งเป็นลูกของเพื่อนแพท และมีเพื่อนผู้หญิงอีกคน ที่มีวีรกรรมร่วมกันคือ ชอบตีกัน นอกจากนี้ สาวแพทยังเมาท์ลูกชายอีกว่า ตอนนี้น้องเรซซิ่งติดการ์ตูนเรื่อง Frozen มาก และร้องเพลง Let It Go ทั้งวัน เพราะทุกคนรู้ว่าน้องชอบ ก็มาร้องให้น้องฟังจนจำได้แต่ท่อนนี้ แถมยังเคยตีกันเพราะแย่งกันเป็นเอลซ่าด้วย ซึ่งตนก็ไม่ว่าอะไรหากลูกจะมาสายหวาน จะโตขึ้นเป็นอะไรก็แล้วแต่ลูก ขอแค่รักแม่ก็พอ