ศูนย์มาสด้า ส่งมอบ รถเก๋งคันใหม่เอี่ยม ให้สาว

1,016

สาวรถหาย สุดตื้นตันใจ ได้รับแล้ว ศูนย์บริการ ส่งมอบ รถเก๋งคันใหม่เอี่ยม ป้ายแดง จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “บ๋อมแบ๋ม พรีเมียม” หรือ น.ส.นันทวัน ภูพาดแร่ อายุ 27 ปี ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวรถป้ายแดง หายไปจากศูนย์บริการ หลังจากที่นำรถเข้าซ่อม ตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค. โดยเดินทางไปรับรถวันที่ 6 พ.ย. แต่พบว่ารถหายไป โดยภาพวงจรปิดว่ามีชายคนหนึ่งเป็นคนนำรถไป จนต้องออกมาร้องเรียนว่า ยังไม่ได้รับการชดใช้คืนรถ แต่ให้รอเคลียร์ประกันนั้น

ต่อมา น.ส.นันทวัน ได้เดินทางเข้าร้องเรียนที่ สคบ. โดยนำเอกสารใบแจ้งความ ภาพจากกล้องวงจรปิด รวมทั้งข้อมูลเอกสารเกี่ยวกับรถเก๋งที่สูญหาย เข้าร้องเรียนขอความช่วยเหลือในเรื่องดังกล่าว จนกระทั่งต่อมาได้รับคำตอบจากศูนย์บริการว่า จะชดเชยค่าเสียหายโดยการมอบรถคันใหม่ทดแทนรถคันเดิมที่หายไป ในรุ่นราคา 690,000 บาท ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 9 ธ.ค. น.ส.นันทวัน ได้โพสต์ภาพรถคันใหม่ป้ายแดง หลังจากที่ทางศูนย์บริการรถ นำมาชดใช้ให้เธอตามที่ได้ตกลงกันไว้ โดย น.ส.นันทวัน ได้ระบุข้อความว่า วันดีดีๆของนันทวัน “ยินดีต้อนรับน้องมีโชค” ขอบคุณทุกๆคนทุกๆฝ่าย ขอบคุณพ่อกับแม่และน้ารินที่มาร่วมยินดี ขอบคุณเจ้เปิ้ลที่พาไปดำเนินเรื่องตลอด

ขอบคุณเก่งกาจที่อยู่เบื้องหลังค่อยเตือนสติและให้กำลังใจ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา ขอบคุณทางศูนย์บริการที่ให้รถใหม่กับหนู ขอบคุณมากจริงๆค่ะ ตื้นตันใจกำลังใจล้นมาก วันนี้ทุกอย่างยุติลงแล้ว ดำเนินชีวิตต่อ และที่สำคัญคือหาเงินส่งงวดวนไปค่ะ