เจนี่ พาน้องโนล่า กลับบ้านแล้ว

1,454

“เจนี่” กลับบ้านพักฟื้นหลังคลอด “มิกกี้” คุณพ่อป้ายแดงเลี้ยงลูกเก่งมาก คุณแม่ป้ายแดงของวงการบันเทิง เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หลังจากเพิ่งคลอด น้องโนล่า- ณเพชร ณ ป้อมเพชร ได้ไม่กี่วัน อัปเดตล่าสุดคือเจนี่กลับไปพักฟื้นหลังคลอดแล้วที่บ้าน โดยมีสามีหนุ่ม มิกกี้-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ดูแลไม่ห่าง

และภาพน่ารักๆ ของครอบครัวล่าสุด ที่มิกกี้โพสต์ลงอินสตาแกรม มิกกี้กำลังอุ้มน้องโนล่า ในท่าออกกำลังกาย สมกับเป็นคุณพ่อที่รักษารูปร่าง แต่ก็ต้องดูลูกสาวไปด้วย คุณพ่อน่ารักมาก และดูเลี้ยงลูกเก่งทีเดียว เป็นคุณพ่อมือใหม่ที่ดูมือโปรทีเดียว

และเจนี่ที่โพสต์รูปเหมือนกัน เป็นภาพของ มิกกี้และน้องโนล่า พร้อมกับแคปชั่นว่า “Till eternity #jmlovechaptertwo” พ่อลูกหลับหันหน้ามาในองศาเดียวกัน มีแต่คนคอมเมนต์ว่าพ่อลูกหน้าเหมือนกันมาก อย่างกับฝาแฝด นี่ต้องรอลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก คงจะเป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมาก

ล่าสุดเจนี่ลงรูปภาพอัปเดตแล้ว เป็นภาพที่ยืนถ่ายข้างต้นคริสมาสต์ริมสระว่ายน้ำที่บ้าน มิิกี้อุ้มลูก เจนี่ยืนอยู่ข้างๆ เป็นภาพที่น่ารักมากๆ เจนี่หุ่นดีมาก ขาเรียว หุ่นสวยดูไม่ออกเลยว่าเพิ่งคลอดลูกได้ไม่กี่วัย แต่หุ่นของเจนี่ก็กลับมาผอมเพรียว จนสะดุดตาชาวเน็ต ออกปากชมว่าหุ่นคุณแม่ดีมาก