แมท ภีรนีย์ ออกมาต้อนรับครอบครัว มาร์กี้ ที่โบนันซ่า

31,756

แมท ภีรนีย์ โชว์สกิลอุ้มหลานแฝด หลัง มาร์กี้ พาน้องมีก้า มีญ่า แวะไปเที่ยวที่โบนันซ่าเขาใหญ่ นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ คู่แฝดหมื่นล้าน น้องมีก้า มีญ่า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมาตลอด 9 เดือน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่คุณพ่อคุณแม่เห่อสุดๆและได้ตั้งชื่อให้ว่า น้องมีก้า และน้องมีญ่า

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นเรื่องราวดราม่าจนได้ เมื่อ สาวมาร์กี้ นั้นได้ออกมาชี้เเจง ถึงประเด็นที่ตนเองนั้นได้รีวิวอาหารเสริม ทั้งที่ยังให้นมลูกอยู่ ซึ่งถึงเเม้แม้จะเขียนหมายเหตุกำกับไว้ว่า ไม่เหมาะกับสตรีมีครรภ์และให้นมบุตร แต่ก็ยังโดนติงว่าไม่เหมาะสม เพราะเธอเพิ่งคลอดลูกนั่นเอง งานนี้ สาวมาร์กี้ นั้นได้ออกมาชี้เเจงว่า ที่ลงโปรโมตเพราะเป็นสัญญาที่ใกล้จะหมด ต้องทำตามสัญญาให้ครบ ที่มีคนเข้ามาโจมตีก็ไม่เป็นไร เราเข้าใจ มันก็มีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ แต่เราก็มีเหตุผลที่จำเป็นต้องลง ไม่สามารถให้ทุกคนเข้าใจได้

อย่างไรก็ตาม เราไม่ได้ซีเรียส เราต้องทำหน้าที่ของเราให้เสร็จเรียบร้อย คือรับงานมาตั้งแต่ก่อนจะมีน้อง ด้วยระยะเวลา ก็ทำให้มีความจำเป็น หลังจากนี้ประเภทงานคงจะเกี่ยวกับแม่และเด็กเป็นส่วนใหญ่ แต่อาจมีที่ไม่ใช่ด้วย แต่ก็คงไม่ใช่แบบวัยรุ่น ตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นบอสของแบรนด์ดังกล่าว หมดสัญญาไปแล้วหลังจากที่ลงไม่กี่วัน

สำหรับดราม่าที่ออกมา ก็ไม่กระทบงาน มองว่าคนทำงานตรงนี้ก็จะพอรู้ว่าเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องชาวเน็ตช่วยเลี้ยงลูก ก็มีเห็นบ้าง แต่ละบ้านก็จะไม่เหมือนกัน เราก็เข้าใจ อาจจะผ่านมาแล้วไม่อยากให้เราเป็นเหมือนเขา เข้าใจว่าเป็นความหวังดี อย่างที่บอกเราก็มีวิธีของเรา ก็ลองดูว่าเป็นแบบไหน อยู่ในช่วงทดลอง เรียนรู้ไปพร้อมกับเขา เวลาเราโพสต์คอมเมนต์ก็มีหลากหลาย เราก็ต้องเลือกอ่าน มันก็มีบางคอมเมนต์ที่เราไม่รู้มาก่อน ถือว่าเป็นข้อมูลที่เราเอามาปรับใช้ อันไหนไม่อยู่ในแนวทางเดียวกับเราก็ข้ามไป

เเละล่าสุด ทางด้านอินสตราเเกรมของ คุณเเม่มาร์กี้ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะอุ้มลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า เที่ยวสวนสัตว์โบนันซ่าเขาใหญ่ เนื่องในวันหยุด อีกด้วย ซึ่งงานนี้ก็เป็นที่เซอร์ไพร์สสุดๆ เมื่อ สาวมาร์กี้ เเวะไปทานกาเเฟของ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่กลับบังเอิญเจอเพื่อนร่วมช่อง ว่าที่สะใภ้โบนันซ่าเขาใหญ่ อย่าง สาวแมท ภีรนีย์ งานนี้ สาวเเมท ก็อดใจในความน่ารักของหลานเเฝด น้องมีก้า มีญ่า ไม่ไหว ขอโชว์สกิลการอุ้มหลาน บอกเลยว่างานนี้ สาวแมท ภีรนีย์ ก็เลี้ยงหลานเก่งไม่ใช่เล่นจ้าา