นก สินจัย รับเลี้ยงหลานไว้เอง หลังพ่อแม่แยกทาง

9,092

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับคู่รักนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ นก สินจัย เปล่งพานิช ที่พบรักกันกลางกองละครเรื่อง สายสวาทยังไม่สิ้น และถึงแม้จะคบกันมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความรักของทั้งคู่ก็ยังไม่จืดจาง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้าน นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย ได้มีลูกชายด้วยกัน 3 คน ได้แก่ กัน สิทธิโชค เปล่งพานิช บอม ฑิชากร เปล่งพานิช และ ดอม พีรดนย์ เปล่งพานิช ปัจจุบันบรรดาลูกๆของ นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย นั้นโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว

และที่หลายคนทราบกันดีทางด้าน ดอม พีรดนย์ ลูกชายคนเล็กของ ฉัตรชัยและสินจัย ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับภรรยา ลินดา เชอมิด์ท มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 จนมีลูกด้วยกัน 1 คนได้แก่ น้องเรย์ และก็เป็นข่าวเศร้าเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกัน โดยปัจจุบันทางด้านหลานชาย น้องเรย์ นั้นได้มาอยู่กับ ปู่นก-ย่านก มากกว่าเนื่องจาก สาวลินดา นั้นต้องตรียมเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด มิสซิสยูนิเวิร์สที่ประเทศจีน

ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องเรย์ นั้นเป็นหลานคนเดียว เรียกได้ว่าทั้ง คุณปู่และคุณย่า นั้นออกอาการหลงหนักมาก โดยเฉพาะ ปู่นก ที่ออกมาลงรูปหลานชายแบบรัวๆ วันนี้ทางเราจะพาไปชมภาพของ น้องเรย์ อายุไม่เท่าไหร่แต่ฉายแววความหล่อแบบมาเต็ม จะหล่อขนาดไหนไปชมกันเลย