ลูกทั้ง3คน ของนักเเสดงนำ จิ๊กกี๋ จุฑามาศ หายจากวงการไป10ปี เเต่งงาน กับเศรษฐี

3,952

นางเอกหน้าหวานในวงการอย่างเธอคนนี้เห็นเป็นต้องสะดุดตาจริงๆค่ะ..ซึ่งเธอนั้นก็ห่างหายไปจากวงการนานกว่า 10 กว่าปี สำหรับอดีตนักแสดงสาวชื่อดัง อย่าง “จิ๊กกี๋ จุฑามาศ จันทศร” หลังแต่งงานมีครอบครัวกับสามีมหาเศรษฐี “โอ๊ต จิรัฏฐ์ นิธิอนันตภร” และมีลูกด้วยกัน 3 คน เเล้วนะคะเนี้ย

โดยไม่นานมานี้ “สาวจิ๊กกี๋”ได้หวนกลับมาในวงการ เป็นผู้จักละคร ลุยงานเบื้องหลัง CEO of JP daughter and Son co.,Ltd. ผลิตละคร&รายการโทรทัศน์“หายไปเป็นคุณแม่ค่ะ ตอนนี้มีลูก 3 คนแล้ว ผู้ชาย 2 ชื่อ “น้องทัด”และ “น้ำทิว” ผู้หญิง 1 ชื่อ “น้องชาญ่า” ถามว่าคิดถึงงานในวงการไหมก็คิดถึงนะคะ แต่ตอนนี้เราก็หันมาเป็นผู้ชมแทนดูละครแทบทุกเรื่อง ในอนาคตก็ไม่แน่นะคะ กลับมาก็อาจจะเป็นในรูปแบบของการผลิตรายการหรือผู้จัดละคร”

“ห่างจากวงการไปตั้งแต่แต่งงาน ถึงปีนี้ก็จะครบ 10 ปีแล้ว แต่ก็มีคนติดต่องานมาเรื่อย ๆ นะคะ แรก ๆ เราก็คิดว่าจะกลับมารับงานแต่คือเราค่อนข้างจะมีลูกเยอะ พอลูกจะโตเราก็มีลูกอีก จังหวะก็เลยไม่ได้ค่ะ แล้วเราก็ติดลูกด้วย คุณสามีก็ไม่ได้ห้ามนะคะ ส่วนจะดันลูกชายเข้าวงการไหม จริง ๆ เค้ามีถ่ายหนังสืออยู่เรื่อย แต่ถ้าเป็นละครเราก็ยังไม่ค่อยอยากสนับสนุนเท่าไหร่ เพราะอยากให้เค้าใช้ชีวิตวัยเด็กให้มีความสุขมากกว่าค่ะ”

“ตอนนี้กำลังจะเปิดคลินิกความงามตรงเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ เลียบทางด่วนรามอินทรา ลงทุนไปประมาณ 70-80 ล้านบาท ด้วยความที่เรามาทำธุรกิจนี้ทีหลังก็ทำให้เราเห็นประสบการณ์ของคนอื่น แล้วเราเองก็เป็นคนที่ดูแลตัวเอง ไปคลินิกมาแล้วหลายที่แล้วในเมืองไทยส่วนมากจะเน้นเป็นสกินแคร์ หรือเอ็นไทร์ เอจจิ้ง อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ของเราเป็นวันสต็อปเซอร์วิส สไตล์ mini hospital และการบริการทุกอย่างจะเป็นแบบไฮเอ็นทั้งหมด ”