มิว นิษฐา เข้าพิธีหมั้นกับ เซนต์ ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้อง

581

คุณแม่ปู อังคณา คุณแม่ของนางเอกสาวหน้าหวาน มิว นิษฐา จิรยั่งยืน เผยภาพ ลูกสาวคนสวย เข้าพิธีหมั้นกับแฟนหนุ่มทายาทนักค้าทอง เซนต์ ธราภุช ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องร่วมวงการก่อนหน้านี้ สาวมิว เพิ่งควงแขนว่าที่เจ้าบ่าวเข้ารับเฝ้าถวายสักการะ

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาน สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ที่วัดราชบพิตร กราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่การเริ่มต้นคู่ชีวิต โดยพิธีวิวาห์จะจัดขึ้่นในวันที่ 10 มกราคม 2563 ที่จะถึงนี้..

ถือเป็นอีกหนึ่งวันมงคล ที่คนบันเทิงได้มีโอกาสร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่คู่บ่าวสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เมื่อ คุณแม่อังคณา จิรยั่งยืน คุณแม่ของนางเอกชื่อดัง ได้โพสต์ภาพถ่ายแจ้งข่าวดีด้วยตัวเองผ่านทางอินสตาแกรม @pujira โดยเป็นภาพบรรยากาศที่ มิว และ ไฮโซเซนต์ แต่งกายในชุดไทยเต็มยศ

ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายจัดพิธีหมั้นหมายตามประเพณีแบบเป็นส่วนตัว ก่อนที่จะจัดพิธีฉลองมงคลสมรสอีกครั้ง ในวันที่ 10 มกราคม 2563 เป็นลำดับถัดไป ในขณะเดียวกันเพื่อนสนิทจากทั้งในและนอกวงการ รวมถึงแฟนคลับที่ติดตามข่าว ต่างก็เข้ามาโพสต์คอมเมนต์ร่วมอวยพรแก่ว่าที่คู่บ่าวสาวกันอย่างล้นหลาม