มิกกี้ ดูแลทำความสะอาดบ้านช่วยภรรยา

3,667

หลังจากได้คลอดลูกสาวคนแรก “น้องโนล่า-ณเพชร ณ ป้อมเพชร” ออกมาลืมตาดูโลกได้ไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ได้ สำหรับนางเอกสาว “เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ที่ตอนนี้เธอนั้นได้กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว พร้อมทั้งอัปภาพลูกสาวให้ได้ชมอยู่เรื่อยๆสำหรับ “เจนี่-เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับสามี “มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือที่รู้จักกันในนาม มิกกี้ Theface

ทั้งคู่ได้ตัดสินใจใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน พอได้ประกาศลั่นวิวาห์ไปได้สักพัก ก็มีข่าวดีออกมาให้เพื่อนในวงการและแฟนๆทันที เมื่อเจนี่ได้ตั้งครรภ์ลูกสาวคนแรกกับสามี และได้คลอดเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 62 ที่ผ่านมาหมาดๆ และทุกคนก็ได้เริ่มเห็นการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับน้องโนล่ามาเรื่อยๆ หลังจากที่ก่อนคลอด ไม่ค่อยได้เห็นเธออัพเดตเรื่องราว

ตั้งแต่สาวเจนี่คลอดน้องโนล่ามา แน่นอนชีวิตครอบครัวต้องเปลี่ยนไป ล่าสุดทุกคนต่างเข้าไปชื่นชมสามีอย่างมิกกี้ ที่ทำงานบ้าน ดูแลบ้าน ทำความสะอาดของลูก แทนภรรยา โดยมิกกี้ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า

“Morning routine for baby Nola หลังจากสะสมประสปการณ์ตอนทำงานอยู่ร้าน @pongsrisgp สมัยเรียนมา10ปีก็ได้กลับมาใช้อีกครั้ง” ถือว่าเป็นการตื่นเช้า มาดูแลบ้าน จัดการล้างขวดนมให้ลูก แฟนๆและเพื่อนในวงการต่างเข้ามาชื่นชม ถือว่าเป็นคุณพ่อดีเด่น ทำได้ทุกอย่างจริงๆ สงสัยงานนี้ต้องมอบรางวัลคุณพ่อดีเด่นให้ไปเลย