ปีนักษัตร ได้โชคลาภก้อนโต

39,683

บทความนี้ เป็นความเชื่อด้านโหราศาสตร์ อันเป็นวิชาแขนงหนึ่งซึ่งอยู่คู่ประเทศไทยมาช้านาน ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณ วันนี้เราดวงของ 7 ปีนักษัตร ที่มีเกณฑ์จะได้ โชคลาภ ร่ำรวย ชีวิตดีมีความสุข อีกทั้งทำอะไรก็มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มกันช่วยเหลืออีกด้วย จะมีนักษัตรไหนกันบ้างไปดูกันเลย

7.ปีกุน
ที่ผ่านมาเรื่องราวมากมายเวียนวนวุ่นวายในชีวิตมาก จนทำให้เบลอไปหมดแล้ว ปัญหาเยอะจัดจนตามแก้ตัวแทบขาดเลย แต่พอจากนี้เป็นต้นไปปัญหาวุ่นวายต่าง ๆ จะค่อย ๆ ถูกแก้ไปทีละเรื่องจนสุดท้ายก็หมดลงไม่มีอะไรมากวนใจให้ลำบากอีก ชีวิตจะมีแต่ความสุขสบาย มีโชคลาภมากมายไหลเข้ามา มีญาติพี่น้องนำพาสิ่งดี ๆ โชคเข้ามาให้ ชีวิตจะดีขึ้นเรื่อย ๆ สร้างตัวได้ ดีพร้อม ร่ำรวยก็คราวนี้

6. ปีมะเมีย
ที่ผ่านมาไปแล้วก็จะมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต เหนื่อยยากลำบากจะถูกกลบด้วยโชคลาภโดยจะมีจากผู้ใหญ่ที่รัก และคุณก็จะมีทรัพย์สินเป็นของตนเอง มีบ้าน มีรถ มีทุกอย่างทยอยมาทีละอย่างตามที่หวังเอาไว้ ชะังดีมีบุญเก่าเยอะ บารมีช่วยเสริมให้มีความร่ำรวยขึ้นมาได้ และหลังพ้น ชีวิตจะผลันเปลี่ยนเตรียมมีโชคได้เลยนะบ้านรถคุณจะมีในไม่ช้านี้แล้วและหลังพ้น ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวยความขยันและบุญเก่า ที่เคยทำส่งผลให้ร่ำรวยมีเกณฑ์จับเงิน 8 หลักจนได้ปลดหนี้มีบ้านมีรถชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน

5. ปีฉลู
เป็นปีที่อดทนต่อการใช้ชีวิตอย่างมากเลยทีเดียว เหมือนกับบทดสอบยาก ๆ กับอะไรแย่ ๆ นั้นมันเยอะเสียเหลือเกิน แต่ก็ดีหน่อยที่ยอมรับและเข้าใจในฐานะของตัวเอง จึงทำให้ยังคงสู้ต่อไปและสู้มาได้จนถึงทุกวันนี้ ช่วงนี้ชะตาชีวิตของคุณกำลังเปลี่ยน มันจะดีขึ้น การงานจะเริ่มมีความโดดเด่น เป็นที่ชื่นชอบ การเงินคล่องมากขึ้น ทุกอย่างดูโอเคไปหมด มันช่างน่ายินดีนะ

4. ปีมะเส็ง
ที่ผ่านมาทำงานหนักมากทรหดสุด กลัวแต่จะไม่ผ่านแต่สุดท้ายก็ผ่านมาจนได้ มีแต่ความวุ่นวายเข้ามาในชีวิต แต่ความขยันเหล่านั้นก็ไม่ใช่แค่เหนื่อยมันไม่สูญเปล่าแน่นอน เพราะว่าบุญเก่ายังหนุนช่วยให้ชีวิตได้เจอกับความสำเร็จ ได้จับเงินก้อนใหญ่ จนสามารถตั้งตัว ปลดหนี้สินได้หมดเลยนะ แล้วจะมีบั้นปลายชีวิตที่สุขสบายอีกด้วย

3. ปีชวด
ความขยันทำให้ชาวชวดยังคงต่อสู้มาได้แม้ในวันที่อุปสรรคเข้ามาเยอะก็ตาม ทำงานหนัก เหนื่อยมากแต่ก็ยังไม่เคยคิดจะถอย นั่นถือเป็นสิ่งที่ดีไม่น้อยเลย ดวงการงานแม้จะเหนื่อยในช่วงแรกแต่พอผ่านมาได้แล้ว ช่วงนี้ก็จะมีแต่เรื่องดี ๆ ส่วนการเงินให้พยายามบริหารให้ดีสักหน่อย จะช่วยให้มีเงินลงทุน
มีเงินเก็บ วาสนายังดีบารมีเก่ายังเยอะนะถึงได้มีโชคดีเข้ามาบ้างในชีวิต ยังไงก็จนสู้ต่อไป ความร่ำรวยรอคอยคุณอยู่ขอแต่ไม่ถอยไปเสียก่อน

2. ปีระกา
ผิดหวังมามากนักทั้งเรื่องรัก ทั้งเรื่องงานชวนเหนื่อยใจ ท้อกายเหลือเกินแต่ขอให้ชาวระกาใจเย็น ๆ นะ นั่นมันเป็นแค่บททดสอบชีวิตแบบเบา ๆ เองเก่งมาแล้วที่สู้มาจนถึงปัจจุบันนี้ แต่สบายใจได้แล้วนะ เพราะดวงชะตาต่อจากนี้จะค่อย ๆ มีเรื่องน่ายินดีเข้ามาแทน และยิ่งขยันทำงานจะยิ่งหนุนช่วยบุญเก่าที่มีให้รวยเร็วขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ได้จับเงินหลักแสน หลักล้าน

1. ปีวอก
ชีวิตแขวนอยู่บนความไม่แน่นอนเลย ปีก่อนนี้จะต้องแบกรับอะไรไว้มากมายที่ชวนปวดหัว แต่ก็ยังอดทนไว้ สู้กับทุกอย่างจนผ่านมาได้ ดวงของชาววอกวันนี้ดีมีบารมีเก่าเกื้อหนุนเริ่มเห็นผลช่วงนี้ชีวิตมีเกณฑ์จะร่ำรวย มีเงินทอง มีทรัพย์สินมากมาย มีเงินมากพอเหลือเก็บ ใช้ปลดหนี้สินได้สบาย ๆ เรียกว่าเป็นเศรษฐีได้เลย ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จไปหมดทุกอย่าง