ป้อม วินิจ พูดถึงช่างแต่งหน้าของ ฟ้าใส ปวีณสุดา

803

ป้อม วินิจ วิจารณ์เมคอัพ ฟ้าใส ปวีณสุดา รอบ5คนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์ส2019 ก้าวร้าวอยู่คนเดียว! หลังจากการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 จบลงไปแล้ว แต่กระแสการพูดถึงยังมีมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเมื่อ แม่ป้อม วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสชื่อดังระดับประเทศ ได้โพสต์ข้อความบนโซเชียลมีเดียส่วนตัว โดยเป็นการวิจารณ์การแต่งหน้าของ ฟ้าใส ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่ทำผลงานผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส โดยมีใจความตำหนิอย่างรุนแรง ถึงลุคเมคอัพของฟ้าใส ในค่ำคืนนั้น

“ใครที่ยังไม่เข้าใจว่า การ put attitude ลงไปในการแต่งหน้าเป็นยังไง กล้าดียังไงไปบงการการแต่งหน้าของคนอื่น มันเป็นตัดสินอนาคตของเค้าเลยนะจะบอกให้ ยืนเรียงกัน5คน หน้าแน่นอยู่คนเดียว ดูก้าวร้าวอยู่คนเดียวมิน่าละดูแล้วมันไม่ใช่การแต่งหน้าของฝรั่งเลย ศาลตายายยังแต่งกันดีกว่านี้ จากตาไปถึงคิ้วไม่มีช่องว่างเลย ดำไปหมด ยังมีหน้ามาลง เฟสว่าอยู่เบื้องหลังความงามของน้องทั้งสองวัน เสียแรงที่เคยสั่งสอน สุดท้ายก็อยากดังเสียเอง เป็นไงละมึง ทำเพื่อตัวเองชัดๆ แถวบ้านเรียก เนรคุณ อยากจะได้วิชามาเพื่อทำแทนอาจารย์ ชิ !! อีพวกปลอม เข้าใจคำว่าเพชรแท้มั้ย”

โดยหลังจากที่ ป้อม วินิจ ได้โพสต์ข้อความนั้น มีผู้ติดตามเข้าไปแสดงความรู้สึกเห็นด้วยกับความคิดเห็นของแม่ป้อม เป็นจำนวนมาก ทำเอาแฟนนางงามและบรรดาขาเผือกตาลุกวาวกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (11 ธันวาคม 2562) ช่างแต่งหน้าดัง ป้อม วินิจ หัวหน้าทีมช่างแต่งหน้าของกองประกวด Miss Universe Thailand 2019 ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กฉะเดือดถึงช่างแต่งหน้านางงาม TOP5 ดังนี้

“ใครที่ยังไม่เข้าใจว่า การ put attitude ลงไปในการแต่งหน้าเป็นยังไง กล้าดียังไงไปบงการการแต่งหน้าของคนอื่น มันเป็นตัดสินอนาคตของเค้าเลยนะจะบอกให้ ยืนเรียงกัน 5 คน หน้าแน่นอยู่คนเดียว ดูก้าวร้าวอยู่คนเดียว มิน่าล่ะดูแล้วมันไม่ใช่การแต่งหน้าของฝรั่งเลย ศาลตายายยังแต่งกันดีกว่านี้ จากตาไปถึงคิ้วไม่มีช่องว่างเลย ดำไปหมด ยังมีหน้ามาลงเฟซว่าอยู่เบื้องหลังความงามของน้องทั้งสองวัน เสียแรงที่เคยสั่งสอน สุดท้ายก็อยากดังเสียเอง เป็นไงล่ะมึง ทำเพื่อตัวเองชัด ๆ แถวบ้านเรียก เนรคุณ อยากจะได้วิชามาเพื่อทำแทนอาจารย์ ชิ !! อีพวกปลอม เข้าใจคำว่าเพชรแท้มั้ย”

งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น บ้างก็คาดเดากันไปว่า ป้อม วินิจ น่าจะหมายถึงช่างแต่งหน้าที่แต่งหน้าให้กับ ฟ้าใส ปวีณสุดา ในการประกวด Miss Universe 2019 ซึ่งก็มีคนนำภาพแคปจากเฟซบุ๊กของช่างรายดังกล่าวมาให้เห็นกันในคอมเมนต์ด้วย โดยมีการโพสต์ว่า ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฟ้าใสทั้งสองวัน ซึ่งก็มีหลายคนที่มองว่า การแต่งหน้าของฟ้าใสในรอบชุดราตรี ดูหน้าแน่นไปจริง ๆ

นอกจากนี้ ป้อม วินิจ ยังได้คอมเมนต์เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวด้วยว่า “วันประกวดแล้วไปแล้ว แก้ไขไรไม่ได้แต่พอมารู้ความจริงคือเดือดกับความสาระแนและเนรคุณมาก” ซึ่งเรื่องราวจริง ๆ จะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ