เปิดภาพ แอ๋ม อมรวรรณ น้องสาวแท้ๆของ แอฟ ทักษอร ที่อยู่ต่างประเทศกับสามี

25,675

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 เธอเติบโตมาใน ครอบครัวที่คุณพ่อกับคุณแม่แยกทางกันแต่แอฟก็สามารถผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ โดยที่ไม่รู้สึกอะไร

ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เกิดวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523 จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา มัธยมโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยร่วมทำกิจกรรมเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55 เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร

และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท “รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน” และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544 เรื่อง “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์

น้อยคนนักที่จะรู้ว่าเธอ มีน้อยสาวแท้ๆ 1 คน ที่โตมาด้วยกัน คือ “แอ๋ม อมรวรรณ ภักดิ์สุขเจริญ” ซึ่งหน้าตาดีไม่แพ้พี่สาวเลย แต่หลายๆคนอาจจะไม่เคยเห็นหน้าสักเท่าไหร่ เพราะ “สาวแอ๋ม” ได้แต่งงานกับหนุ่มต่างชาติและได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศ และมีลูกแล้ว แอ๋ม อมรวรรณ ภักดิ์สุขเจริญ เป็นน้องสาวของ แอฟ ที่อยู่ต่างประเทศ และมีครอบครัวที่นั่นรวมไปถึงมีลูกที่น่ารักน่าชังแล้ว…