น้องสาว เจนี่ หลังแต่งงาน พาแม่เที่ยวรอบโลก

1,962

“แจนนิส” น้องสาว “เจนี่” ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีแต่งงาน อบอุ่นอลังการไม่แพ้งานพี่สาว เป็นปีที่ดีของครอบครัวนางเอกคนดัง เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เจนี่เองก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่ม มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ไปแล้ว ล่าสุดในวันนี้น้องสาวสุดที่รักของเจ้าตัวอย่าง แจนนิส ชาลิสา ได้ฤกษ์ดีเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม เบิร์ด ตามไปติดๆ

โดยพิธีแต่งงานถูกจัดขึ้นอย่างหรูหรา ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ภายในงานเต็มไปด้วยครอบครัว และเพื่อนสนิท ซึ่งพี่สาวสุดสวยอย่าง เจนี่ ก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ใหญ่ของฝ่ายเจ้าสาวในพิธีสู่ขออีกด้วย ทั้งนี้ยังมีเพื่อนพ้องในวงการของเจนี่ ที่ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดี อย่างเช่น นานา ไรบีนา และ ดีเจบอย โดยบรรยากาศภายในงานยังเต็มไปด้วยความรัก และความอบอุ่น หรูหราอลังการ ไม่แพ้งานแต่งพี่สาวเลยทีเดียว

สวยและเก่งไม่แพ้พี่สาวจริงๆ สำหรับ ‘แจนนิส’ ชาลิสา เทียนโพธิ์สุวรรณ์ น้องสาวนางเอกสาว ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์’ ซึ่งมีดีกรีวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อนได้ทุนไปเรียนต่อระดับปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการการค้าปลีก จากมหาวิทยาลัยแครนฟิลด์ ประเทศอังกฤษ ตอนนี้ทำงานเป็น Central Portfolio Management & Marketing ดูแลผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง อยู่ที่บริษัท SCG

แต่ล่าสุดหลังแต่งงาน ได้พาคุณแม่และสามี เที่ยวต่างประเทศบ่อยมากๆ แต่เธอยังไม่มีลูก ใช้ชีวิตหลังแต่งงานได้สนุกสนาน ถ่ายรูปสวยๆลงในไอจี ให้แฟนๆได้ตามกดไลค์ ภาพสวยๆ และบรรยากาศสวยๆในเมืองต่างประเทศ ยังไงทางทีมข่าวเราก็ยังรอติดตามอยู่ รีบมีเจ้าตัวเล็กไวๆนะ ไว้มาเป็นเพื่อนเล่ากับน้องโนล่า