เนย โชติกา โพสต์ภาพปัจจุบัน เพื่อนดาราชื่นชมเพียบ

3,244

บ้านหลังใหญ่ของคุณแม่ เนย โชติกา กับสามี อาร์ม-จันทร์สิริ มณีฉาย จะอบอุ่นกว่าเดิมแล้ว เพราะอีกไม่นานเนยก็จะคลอดลูกคนที่สองแล้ว น้องอคิณ จะได้เป็นพี่ชายมีเพื่อนวิ่งเล่นแล้ว บ้านมณีฉายก็จะอบอุ่นมากขึ้น และล่าสุดเนยได้อัปเดตภาพท้อง2 ท้องนี้โตเร็วมาก

ซึ่งตอนนี้เนยท้องได้ 22 สัปดาห์ หรือประมาณ 5 เดือนกว่าแล้ว และมีว่าที่คุณแม่ลูกสองอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยว่า “จริงพี่เนยท้องโตมาก” หรือคุณแม่ลูกสองอีกคนอย่าง เอ็ม บุษราคัม ที่บอกว่า “สวยมากกกก ท้องสองทุกอย่างไวหมดเลยค่ะ”

และเพื่อนของเนยบางคนยังบอกว่า “ท้องใหญ่ มากกกกก นี่ คิดว่า 8 เดือน” และส่วนมากที่บอกว่าเนยเป็นคุณแม่ที่สวยมาก ยิ่งหน้าสดยิ่งสวยดูอย่างคลิปที่ไปกินชาบูกับสามี หาของกินอร่อยๆ บำรุงลูกน้อยในครรภ์ คุณแม่สวยตลอดจริงๆๆๆๆ

ช่วงนี้แฮปปี้เป็นพิเศษ สำหรับนางร้ายหน้าสวย “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” ที่พักงานในวงการบันเทิงไปหลังแต่งงาน ขอดูแลสามีสุดหล่อและลูกชายตัวน้อย น้องอคิณ ดูแลครอบครัวอย่างเดียวคงยาก เลยทำธุรกิจขายเครื่องสำอางเสียเลย งานนี้เลยขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ชีวิตดี๊ดียังคูณสองเมื่อสาวเนยออกมาประกาศว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ซึ่งตอนนี้ เข้าสู่ 22 สัปดาห์แล้ว หรือ เดือนที่ 6 ที่ตั้งครรภ์นั้นเอง โดยสามีของเธอจากที่ดูแลไม่เคยห่าง งานนี้ยิ่งต้อง ประคบประหงม ดูแลดีขึ้นไปอีก ล่าสุดคุณแม่คนสวยขออวดท้องป่อง โชว์ให้เห็นเต็มๆ ตา ว่าท้องโตแค่ไหน ซึ่งเจ้าตัวก็ออกนับวันรอจะเจอลูกในท้องของเธอ “ท้อง2โตเร็วมากก”