หมาก ปริญ คิมเบอร์ลี่ หวานถี่จน แต้ว เชียร์ให้แต่งงาน

818

ลุ้นแล้วลุ้นอีกว่าเมื่อไหร่จะมีโมเมนต์คุกเข่าขอวิวาห์กันสักที สำหรับคู่รักคู่หวานของหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และนางเอกสาว “คิม คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” เพราะนอกจากความน่ารัก เคมีความหวานที่ลงตัวสุดๆ แล้วนั้น

ทั้งคู่ต่างก็พาอีกฝ่ายพบครอบครัวอยู่บ่อยๆ อย่างก่อนหน้า สาวคิมก็ได้พาหวานใจหนุ่ม ไปเจอครอบครัวและท่องเที่ยวที่ต่างประเทศมาหมาดๆ เรียกได้ทั้งแฟนคลับและบรรดาคนรอบต่างก็ตั้งหน้าตั้งตาให้หวยออกที่สาวคิมกันสักที…

คบกันมาหลายปีแต่ดีกรีความหวานไม่ตกเลยจริงๆ สำหรับ หมาก ปริญ กับ คิม คิมเบอร์ลี่ แถมแต่ละโมเม้นต์นั้นทำเอาฟินสุดกู่ อย่างล่าสุดด้วยความที่ช่วงนี้อากาศดีลมเย็นสบาย เลยควงคู่กันมาปั้นจักรยานเล่นในหมู่บ้านชมวิวยามเย็นเล่นๆสักหน่อย

ซึ่งงานนี้ทางหนุ่ม หมาก ขอทำหน้าที่ปั่น ส่วนสาว คิม ก็นั่งซ้อนท้ายสวยๆ หวานซะจนแฟนๆแห่แซวกันใหญ่รวมไปถึงสาว แต้ว ณฐพร ว่าที่นางเอกในจอของหนุ่มหมากในละครเรื่องใหม่ อย่าง เกมล่าทรชน ก็ยังอดเข้ามาคอมเม้นท์แซวไม่ได้ว่า “I’m your couple fan club แต่งเลยๆๆๆๆๆๆๆ” แหมมม เชียร์แรงให้คู่อื่นเค้าฟ้าแล่บกันขนาดนี้ เมื่อไหร่จะถึงที แต้ว-ต้น บ้างล่ะจ้ะนี่ก็รอเฮอยู่นะบอกเลย