ยอดเงินในบัญชีพิม นาคำไฮ

8,615

เรียกได้ว่าวินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เน็ตไอดอล พิม นาคำไฮ หรือ พิม วิภาพรรณ พุดเพราะ สาวบ้านนาคำไฮ จังหวัดหนองบัวลำภู ที่มีเอกลักษณ์คิ้วหนา ร้องเพลงผิดคีย์ วัย 23 ปีโด่งดังจากเล่นMVให้ จินตหรา พูนลาภ 3 เพลงคือ น้ำตาย้อยโป๊ก สาวนานครพนม ผ้าไหมอ้ายลืม

ล่าสุด พิม ที่เพิ่งเข้าวงการได้ 6 เดือน สามารถทำงานเก็บเงินสร้างบ้านสีชมพู แนวคิตตี้เฉียดล้านได้แล้ว เธอเผยกับข่าวลูกทุ่งว่า ตอนนี้มีงานทั้งหนัง ละคร เล่นเอ็มวีค่ะ หนังมีเรื่อง ฮักเถิดเทิงกับบักแตงโม โฆษณา 5 ถึง 6 ชิ้น และมีรีวิวสินค้าในเฟซอีก ถามว่าตัวเองดังไหม ก็ไม่แน่ใจ แต่ไปไหนมีคนรู้จัก จำเราได้ ยังไม่รู้ว่าเป็นดาราแล้วหรือยัง หัวเราะ

ทำไม พี่จินเลือกเราเล่นเอ็มวี 3 เพลงรวด

พี่เค้าคงเห็นความสามารถเรา จริงๆหนูชอบพี่จินตั้งแต่เด็ก ร้องเพลงพี่เค้าได้หลายเพลง หนูยังไม่เคยเจอตัวจริงพี่จิน ถ่ายงานก็คนละวัน เคยวิดีโอคอลหากันอยู่ ตอนนี้รับงานแบบไหนบ้าง

ส่วนมากจะโชว์ตัว ร้องเพลง แต่จะเพราะหรือผิดคีย์หรือไม่ หนูไม่รู้ คือร้องให้คนฟังมีความสุขก็พอใจ ตอนนี้เป็นอิสระรับงานเองค่ะค่าตัวแพงไหม

ถ้าเล่นMV 18000 รีวิว 5000 ร้องเพลงก็เกือบหมื่น แต่งานไม่เยอะมี 5 6 งานต่อเดือน ว่างๆหนูก็ฝึกร้องเพลงไปเรื่อย

เก็บเงินได้เยอะจนสร้างบ้านได้แล้ว

ค่ะ คือพ่อสร้างไว้มีแต่หลังคา เสา ยังไม่ได้ฉาบ หนูก็มาทำต่อตอนนี้ในบ้านเสร็จแล้วเหลือแต่ด้านนอก ก็หมดไป 3ถึง4 แสน ต่อไปทำมุก รั้วและเทหน้าบ้าน หากเสร็จน่าจะ8 ถึง 9 แสน เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะอะไรก็แพงที่ทำสีชมพูหนูชอบตุ๊กตาคิตตี้ค่ะ หนูมีความสุขที่ได้ทำงาน เล่นหนัง เล่นเอ็มวี ก็จะทำไปเรื่อยๆค่ะ พิม นาคำไฮ สาวมั่นคนใหม่ปิดท้าย

น่ารักมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครเห็นแบบนี้บอกเลยว่า พิม รวยไม่เบามีเงินฝากในบัญชีเฉียดล้านเลยนะ จากการที่เจ้าตัวเอาเงินมาสร้างบ้านและค่าตกแต่งก็ปาไปล้านแล้ว ผลของการมีงานต่อเนื่องทำให้พิม จับเงินล้านภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน

ภาพจาก พิม นาคำไฮ