จำนวนเงินที่ศิริพร ยกให้อดีตสามี และลูกบุญธรรม

4,851

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ พี่นาง ศิริพร ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีปัญหาเรื่องในครอบครัว เมื่อ อร ลูกสาวบุญธรรม กับ โก้ อดีตสามี แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ในขณะที่อีกฝ่ายยังคงปฏิเสธ ก่อนที่สุดท้ายทั้งศิริพรและสามีจะยุติความสัมพันธ์ แบ่งสมบัติกันลงตัว ล่าสุด พี่นาง ศิริพร ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการชื่อดัง

ขออัปเดตสถานะหัวใจปัจจุบันหน่อย

พี่นาง ก็สบายดี พี่นางไม่ค่อยเครียด พี่นางเป็นคนที่ทำงานก็ไม่ค่อยเครียด กับมรสุมชีวิตที่ผ่านมา หนักที่สุดที่เคยเจอมา เรื่องราวที่เป็นข่าว ตอนนี้ความรู้สึกพี่นางเป็นยังไงบ้าง

พี่นาง พี่นางอาจจะแตกต่างกับคนอื่น พี่นางคิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ทุกคนต้องเจอ จะเจอมากเจอน้อยเท่านั้นเอง พี่เฉย ๆ กับข่าวที่ผ่านมาถือเป็นมรสุมหนักที่สุดในชีวิตไหม

พี่นาง ถ้าพูดไปแล้วก็หนักที่สุด เพราะพี่นางเป็นนักร้องที่ไม่มีข่าว ไม่ได้ว่าตัวเองดีเลิศเลอ แต่พี่นางไม่ได้ด่างพร้อยในการเป็นนักร้อง พี่นางก็อยู่เรียบ ๆ ทำบุญกับพี่น้อง ข่าวแบบนี้บางคนก็มี บางคนก็ไม่มี แต่พี่นางกว่าจะมีก็นานเหมือนกัน ก็เลยคิดเป็นเรื่องธรรมชาติแล้วกันพี่นางใช้เวลาทำใจก้าวผ่านเรื่องราวเหล่านั้นนานไหม

พี่นาง ไม่นานนะคะ เพราะกำลังใจเยอะ เราก็เฉย ๆ ตอนนั้นที่เจอมรสุม

อยู่คนเดียวมีร้องไห้ มีปรึกษาอะไรเยอะไหม

พี่นาง ไม่มี พูดเรื่องจริงเลยนะ ไม่รู้จะไปร้องไห้ทำไมให้เสียน้ำตา ในเรื่องของการแบ่งทรัพย์สินล่ะพี่นาง

พี่นาง อันนี้พี่นางก็ไม่เรื่องมากเหมือนกัน อยากได้อะไรก็เอาไป แล้วทำไมพี่นางถึงเลือกไม่เก็บสมบัติไว้เลย

พี่นาง ถ้าเป็นคนอื่นเขาคงจะเรื่องมาก คงจะแบบโอ้โห ยุ่งเลย ซึ่งพี่นางเป็นนักร้องมานานแล้ว มีทรัพย์สินที่อยู่อุดรฯ อยู่แล้ว มีบ้านหลายหลัง มีรถหลายคัน แต่พอมันนานเข้า เราเริ่มอายุมากไป เราไม่ได้ยึดติด เดินหน้าต่อไป

คนใกล้ชิดบอกว่าพี่นางยกทรัพย์สินทั้งหมดให้เขาหมดเลย

พี่นาง แค่ในกรุงเทพฯ มีบ้าน มีรถ แค่นั้น หลัก ๆ พี่นางจะอยู่อุดรฯ ซะมากกว่า พอจะบอกได้ไหมว่ามูลค่าทรัพย์สินที่ยกให้เท่าไหร่

พี่นาง เยอะอยู่ เฉพาะพี่นางซื้อบ้าน 2 หลัง ตอนนั้นก็ 7จุด5 ล้าน แล้วก็รถอีก ซื้อสดหมด รถเบนซ์ ฮุนได บ้านซื้อสดหมด พี่นางไม่เคยมีหนี้ติดตัว น่าจะสิบกว่าล้าน พอยกสมบัติให้หมด ในใจของเราอโหสิกรรมให้หมดเลยไหม

พี่นาง อภัยให้ แต่ใจไม่หวนกลับแค่นั้นเอง ไม่มีใครว่าตัวเองชั่ว มีแต่คนว่าตัวเองดีทั้งหมด เพราะฉะนั้นถ้าเราไม่ยึดติดอะไร ไม่เอาความอยากเป็นที่ตั้ง เราก็สบาย ๆ เอาที่ตัวเราสบายมากกว่า ไปอยู่กับน้องก็สบายใจแล้ว บทเรียนในครั้งนี้ ทำให้พี่นางสแกนคนที่เข้ามาในชีวิตมากขึ้นไหม

พี่นาง ไม่สแกนเลย ถ้าใช้คำว่าเข็ด มันจะเป็นการระแวงไปหมด เพราะฉะนั้นเราอย่าไประแวงตรงนั้น ถ้าเราทำบุญมาดี เดี๋ยวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็จะเอาออกไปเอง พี่นางคิดอย่างนั้น เราดูคนออกมากขึ้น คือเราดูออกแต่เราไม่พูด